Thanh Hóa: Công an phường giúp dân tìm lại đàn trâu bị mất trộm

0
Tổ tuần tra Công an phường Tào Xuyên vừa bắt giữ được đàn trâu 17 con do một nhóm đối tượng khả nghi dắt đi trên quốc lộ 1A. Ngay sau khi phát hiện thấy lực lượng công an, nhóm đối tượng này nhanh chóng tẩu thoát.
Đàn trâu bị trộm
Đàn trâu bị trộm

Thiếu tá Lưu Thanh Hải (Công an phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa) cho biết: Khoảng 2h ngày 27/11, trong lúc tuần tra trên quốc lộ 1A (thuộc địa phận phường Tào Xuyên) thì phát hiện đàn trâu 17 con đang bị 3-4 đối tượng dẫn đi theo hướng Thị trấn Bút Sơn đi Hoàng Hóa có dấu hiệu khả nghi. Thấy lực lượng công an lại kiểm tra, nhóm đối tượng này bỏ lại đàn trâu chạy tẩu thoát qua bờ đê.

Được biết, đàn trâu 17 con trị giá hơn 200 triệu đồng là của gia đình ông Dương Đình Công (phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa).

Ông Công cho biết, khoảng 2h ngày 27/11 thì phát hiện đàn trâu mất tích khỏi chuồng, đến 8h cùng ngày được Công an phường Tào Xuyên thông báo gia đình ông lên nhận trâu về.

Hiện, tổ tuần tra đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Hàm Rồng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm