Thanh Hóa: Cẩu đá bị đứt cáp, tài xế bị đá đè tử vong

0
Tảng đá nặng hơn 2 tấn đang được cẩu lên, bỗng nhiễn đứt cáp, đè xuống đầu tài xế xe cẩu, khiến anh Tuấn tử vong.

Vào khoảng 16h30 phút chiều ngày 17/8, tại cơ sở sản xuất đá Tiến Hoan (số 195, phố Cao Sơn, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ đá đè chết tài xế xe cẩu.

Hiện trường nơi đá đè chết tài xế xe cẩu.
Hiện trường nơi đá đè chết tài xế xe cẩu.

Nạn nhân tên là Tuấn (SN 1986, trú tại Cầu Đống, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa), điều khiển xe cẩu đá có biển số 36C - 220.33.

Một số công nhân tại hiện trường thuật lại, khi anh Tuấn đang điều khiển chếc xe cẩu đá do anh làm chủ, thì bất ngờ tảng đá nặng hơn 2 tấn đứt cáp, đè vào đầu, khiến anh tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Viện kiểm sát nhân dân TP Thanh Hóa, Công an TP Thanh Hóa và các đơn vị chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Anh Thắng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm