Thái Bình: Nữ sinh mất tích khiến cả gia đình lo lắng

0
Sau khi nhờ bạn chở ra bến xe, một nữ sinh đã mất tích không để lại thông tin gì khiến cho gia đình và người thân lo lắng.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 18/7, em Nguyễn Thị H. (SN 2003, trú tại thôn Bích Đoài, xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, vừa học hết lớp 9) rời nhà mà không thông báo cho gia đình biết.

Thông tin về sự việc, ông Phạm Đức Hảo - Trưởng Công an xã Thái Nguyên xác nhận: “Tại địa phương vừa xảy ra sự việc nữ sinh H. bị mất tích. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi nỗ lực tìm kiếm từ phía gia đình, công an, chính quyền vẫn chưa có kết quả”.

Cụ thể, ông Hảo cung cấp thông tin, H. là con thứ 2 trong một gia đình có 3 chị em. Bố H. đi làm ăn trong miền Nam. Chị của H. thì đang theo học đại học trên TP Thái Bình. Vào thời gian H. mất tích chỉ có nữ sinh này ở nhà vì mẹ H. đi đám cưới tại một tỉnh phía Nam và có đưa con út đi cùng.

Hình ảnh nữ sinh H. trước khi rời nhà.
Hình ảnh nữ sinh H. trước khi rời nhà.

Sáng 18/7, H. đã mượn một chiếc xe đạp điện của một gia đình hàng xóm rồi nhờ em M. (SN 2001, là bạn gần nhà) chở ra bến xe buýt thuộc Km1, QL37, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy. Sau đó, H. bảo M. đi xe đạp điện về trả hàng xóm, còn bản thân thì lên ô tô đi đâu chưa rõ.

Khi những người thân không thấy H. đâu, M. mới biết rằng bạn mình đi chơi xa mà không báo gia đình. Trong 2 ngày 18 và 19/7, gia đình H. đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện vào số điện thoại mà H. mang theo nhưng không hề nhận được phản hồi dù điện thoại vẫn đổ chuông.

Đến chiều 19/7, gia đình đã trình báo sự việc em H. mất tích đến Công an xã Thái Nguyên. Ngay sau đó, ban Công an xã Thái Nguyên đã thông báo lên hệ thống loa truyền thanh của xã, đồng thời báo cáo sự việc đến Công an huyện Thái Thụy để cơ quan này có những chỉ đạo cần thiết trong việc tìm kiếm em.

Hiện tại, Công an huyện Thái Thụy đang phối hợp với các đơn vị có liên quan tích cực tìm kiếm nữ sinh H..

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm