Tặng quà hỗ trợ đồng bào dân tộc S’tiêng chống dịch Covid-19

0
850 phần quà giúp đỡ bà con đồng bào dân tộc S’tiêng, người bán vé số, người vô gia cư, người mua bán ve chai, lao động nghè trên địa bàn huyện

Trong 2 ngày 24, 25/4, tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã (thôn 3, xã Đức Liễu, Huyện Bù Đăng, Bình Phước) tiếp tục chia sẻ 850 phần quà giúp đỡ bà con đồng bào dân tộc S’tiêng, người bán vé số, người vô gia cư, người mua bán ve chai, lao động nghè trên địa bàn huyện.

50aae3e0979a6dc4348b

Bà con hoan hỷ tới nhận những phần quà.

Đây là chương trình từ thiện chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo trên địa bàn huyện do chùa kết hợp với UBMTTQ huyện, huyện đoàn Bù Đăng tổ chức trao tặng thêm 850 phần quà là lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo địa phương tới các hộ đồng bào S’tiêng gặp hoàn cảnh khó khăn trong đợt cách ly phòng chống dịch covid tại các xã Đăng Hà, Thọ Sơn, Đường Mười, Đoàn Kết và Thị Trấn Đức Phong  của huyện Bù Đăng với tổng số 850 phần quà.

d467020d76778c29d566

Vào tận buôn làng hỏi thăm tinh hinh sinh hoạt của bà con.

TT.Thích Đồng tấn, trụ trì cho biết trong thời gian cách ly xã hội đời sống bà con địa phương nhất là bà con đồng bào dân tộc S’tiêng trên địa bàn huyện còn nhiều khó khăn nên nhà chùa và các mạnh thường quân đã phát động chương trình “Nếu khó khăn xin lấy một phần, nếu bạn ổn xin nhường cho người khác” tiếp tục chia sẻ với bà con đồng bào.

Mỗi phần quà trị giá 115 nghìn đồng, gồm: Gạo, mì gói, bánh ngọt, khẩu trang… Tổng trị giá lần tặng quà này là 85 triệu đồng. Bà con đến nhận quà vẫn tuân thủ các quy định trật tự, giãn cách an toàn, tặng đúng người đúng hoàn cảnh, mọi người chấp hành đúng theo sự hướng dẫn của Ban Tổ chức.

Vũ Giang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm