Tài xế taxi trả lại người nước ngoài tài sản lớn để quên trong xe

0
Ngày 6/11 tại trụ sở Công an phường Phú Diễn anh Vũ Văn Kiên đã trao trả cho ông Vlassopoulos E.Lefteris quốc tịch Hy Lạp nhiều tài sản có giá trị

Ngày 6/11, tại trụ sở công an phường Cầu Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), tài xế Vũ Văn Kiên của hãng taxi Bắc Á đã trao trả cho ông (69 tuổi, quốc tịch Hy Lạp) 7.000 USD, 1.000 Won (tổng cộng khoảng 160 triệu VNĐ), 3 sổ tiết kiệm Hàn Quốc cùng nhiều tài sản giá trị khác.

Tài sản trị giá của vị khách người Hy Lạp
Tài sản trị giá của vị khách người Hy Lạp

Trước đó, trưa 31/10, anh Vũ Văn Kiên chở ba vị khách nước ngoài từ phố Lê Thái Tổ về Phan Bội Châu (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi dừng xe, ba bị khách đã bỏ quên một chiếc túi vải ở ghế phía sau xe.

Ngay sau khi phát hiện, anh Kiên đã quay lại tìm chủ nhân để trả nhưng không gặp được vị khách trước đó. Quay trở về công ty, anh Kiên cùng ban lãnh đạo mở ra xem và phát hiện trong túi vải có chứa tài sản có giá trị,

Thiếu tá Nguyễn Văn Thư (Phó trưởng Công an phường Cầu Diễn) cho biết: Sau một tuần xác minh, cơ quan điều tra đã mời ông Vlassopoulos E.Lefteris lên nhận lại tài sản.

Ông Vlassopoulos E.Lefteris vui mừng nhận lại tài sản
Ông Vlassopoulos E.Lefteris vui mừng nhận lại tài sản

Ông Vlassopoulos E.Lefteris cho biết, ông rất bất ngờ khi nhận thông tin tài sản ông để quên trên ôtô được tìm thấy. “7 ngày trước tôi rút tiền tại một ngân hàng trên phố cổ để trả phí khách sạn và chi tiêu cá nhân. Khi tôi cùng hai người bạn đi ăn trưa thì quên túi tiền trên taxi. Tôi có thông báo khách sạn tìm cách liên hệ nhưng bất thành”.

Trong ngày lãnh đạo hãng taxi Bắc Á cũng đã khen thưởng và biểu dương trước toàn thể công ty đối với hành động trung thực và cao thượng của tài xế Vũ Văn Kiên.

Loading...

Bình luận

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Diễn viên Hiền Mai mang gần 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Nữ diễn viên cùng các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn sẽ đến miền Trung vào tháng 11 tới để trao tặng những món quà cho bà con.

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Xem thêm