Sự thật thông tin 3 bé trai trốn thoát khi bị kẻ lạ bắt cóc tại Nghệ An

0
Vào cuộc làm rõ, công an xác định 3 bé trai không phải bị bắt cóc, các em đạp xe đi chơi rồi lạc cách nhà hơn 70 km.

Chiều ngày 17/7, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, công an huyện Diễn Châu và công an huyện Anh Sơn đã làm rõ và xác định thông tin 3 bé trai bị kẻ lạ bắt cóc và may mắn trốn thoát là hoàn toàn không đúng sự thật.

Ba cháu bé tự ý đi chơi vì sợ nên không dám về nhà, cứ đạp xe trên đường dẫn đến bị lạc.

Khi cảnh sát tìm thấy các cháu đã đói và kiệt sức, được chăm sóc tỉnh dậy ban đầu, lo sợ nên các cháu "bịa chuyện" bị bắt cóc.

22222

Ba cháu được phát hiện đi lạc cách nhà hơn 70km.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải câu chuyện ly kỳ về việc 3 bé trai được phát hiện bên lề quốc lộ 1A trong tình trạng đói và kiệt sức, trạng thái hoảng loạn.

Sau khi được công an đưa về chăm sóc, các cháu khai khai tên là: Nguyễn Trung Th (14 tuổi), em Nguyễn Văn H (10 tuổi) và em Nguyễn Văn Th (9 tuổi, cùng trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An). Vị trí phát hiện các em cách nhà hơn 70 km.

Tại đây ban đầu các cháu mình bị một đối tượng lạ bắt cóc sau đó đưa lên ô tô. Lợi dụng lúc đối tượng sơ ý cả 3 đã may mắn trốn thoát.

Từ thông tin các cháu cung cấp lực lượng công an đã liên lạc với gia đình để đến nhận các cháu về.

Theo người thân, sáng một ngày trước, ba cháu chở nhau bằng xe đạp đi chơi.

Đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy các em về, người thân của các em mới huy động hàng xóm đi khắp nơi tìm kiếm song không có kết quả.

Vào cuộc xác minh công an xác định không có sự việc các cháu bị bắt cóc và trốn thoát. Hiện các cháu đã được bàn giao cho người thân đưa về nhà.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Sức mạnh phản biện báo chí

Sức mạnh phản biện báo chí

0
Bàn, thậm chí bàn rất sâu và kiên trì về một vấn đề “nóng bỏng” của xã hội lúc bấy giờ, liên quan thẩm quyền quản lý của ngành Công an.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm