Sự thật bất ngờ vụ cô gái trẻ mang thai nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

0
Cô gái trẻ ở Hải Phòng mang thai nhảy cầu tự tử, gia đình cùng các lực lượng chức năng vất vả tìm kiếm cả tuần nay. Bất ngờ, cô gái gọi điện về báo với gia đình rằng mình đang ở Bắc Giang.
Hiện trường vụ việc ngày 2.4.
Hiện trường vụ việc ngày 2.4.

Ngày 9.4, ông Đinh Như H. (SN 1966, trú tại thôn Đường Trưỡng, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) cho biết, gia đình ông mới nhận được điện thoại của Đinh Thị M.Tr. (SN 1994), con gái ông gọi báo về  "đang ở Bắc Giang".

“Gia đình chúng tôi vui lắm, cứ tưởng nó nghĩ quẩn rồi quyên sinh. Nó mới gọi về cho tôi nói là con đang ở Bắc Giang, không bị làm sao cả", ông H. nói.

Ông H. thông tin thêm, gia đình chưa hỏi về nguyên nhân nhưng trước mắt sẽ lên Bắc Giang đón con về. Về nhà an toàn rồi thì gia đình sẽ động viên để Tr. sớm ổn định về tâm lý và sức khỏe.

Trước đó, Báo Lao Động đã đưa tin, theo thông tin từ Công an TP. Hải Phòng, vào lúc 12h ngày 2.4, tại khu vực cầu Bính (nối huyện Thủy Nguyên với nội thành Hải Phòng) "xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử".

Theo đó, một cô gái trẻ đang mang thai đã đến phía mạn phải gần khu vực cầu Bính (TP. Hải Phòng), rồi gieo mình xuống sông tự vẫn, để lại một lá thư tuyệt mệnh. Danh tính cô gái được xác định là Đinh Thị. M.Tr (SN 1994, trú tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên), lá thư mà chị Tr. viết để lại có nội dung bày tỏ sự buồn chán cuộc sống.

Ông H. cho biết, trưa 2.4, ngay khi nhận tin báo về vụ việc, ông đã cùng gia đình đến ngay hiện trường, xác nhận các đồ vật dụng trong túi xách (gồm ĐTDĐ,  2 lá thư, một lá gửi cho bố mẹ và một lá gửi cho một người đàn ông) để lại trên cầu là của con gái, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm chị Tr.

Tuy nhiên, từ ngày 4.4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chị Đ.T.M.Tr. chưa nhảy cầu mà chỉ lên cầu Bính để lại đồ rồi rời đi. Có tin còn nói rằng Đinh Thị M.Tr. đã vào TP.Hồ Chí Minh. Thông tin này được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội facebook.

Vì chưa biết thực hư thế nào, trong nhiều này, gia đình ông H. cùng lực lượng chức năng, một số tàu thuyền vẫn tiếp tục tìm kiếm quanh khu vực cầu Bính và không có kết quả.

Sau gần 1 tuần vất vả tìm kiếm, gia đình ông H. vỡ oà khi nhận được điện thoại từ con gái gọi về báo... vẫn bình an vô sự.

Vân Trường  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.