Pháp Luật Plus - Sự thật bất ngờ vụ cô gái trẻ mang thai nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Sự thật bất ngờ vụ cô gái trẻ mang thai nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

0
Cô gái trẻ ở Hải Phòng mang thai nhảy cầu tự tử, gia đình cùng các lực lượng chức năng vất vả tìm kiếm cả tuần nay. Bất ngờ, cô gái gọi điện về báo với gia đình rằng mình đang ở Bắc Giang.
Hiện trường vụ việc ngày 2.4.
Hiện trường vụ việc ngày 2.4.

Ngày 9.4, ông Đinh Như H. (SN 1966, trú tại thôn Đường Trưỡng, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) cho biết, gia đình ông mới nhận được điện thoại của Đinh Thị M.Tr. (SN 1994), con gái ông gọi báo về  "đang ở Bắc Giang".

“Gia đình chúng tôi vui lắm, cứ tưởng nó nghĩ quẩn rồi quyên sinh. Nó mới gọi về cho tôi nói là con đang ở Bắc Giang, không bị làm sao cả", ông H. nói.

Ông H. thông tin thêm, gia đình chưa hỏi về nguyên nhân nhưng trước mắt sẽ lên Bắc Giang đón con về. Về nhà an toàn rồi thì gia đình sẽ động viên để Tr. sớm ổn định về tâm lý và sức khỏe.

Trước đó, Báo Lao Động đã đưa tin, theo thông tin từ Công an TP. Hải Phòng, vào lúc 12h ngày 2.4, tại khu vực cầu Bính (nối huyện Thủy Nguyên với nội thành Hải Phòng) "xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử".

Theo đó, một cô gái trẻ đang mang thai đã đến phía mạn phải gần khu vực cầu Bính (TP. Hải Phòng), rồi gieo mình xuống sông tự vẫn, để lại một lá thư tuyệt mệnh. Danh tính cô gái được xác định là Đinh Thị. M.Tr (SN 1994, trú tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên), lá thư mà chị Tr. viết để lại có nội dung bày tỏ sự buồn chán cuộc sống.

Ông H. cho biết, trưa 2.4, ngay khi nhận tin báo về vụ việc, ông đã cùng gia đình đến ngay hiện trường, xác nhận các đồ vật dụng trong túi xách (gồm ĐTDĐ,  2 lá thư, một lá gửi cho bố mẹ và một lá gửi cho một người đàn ông) để lại trên cầu là của con gái, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm chị Tr.

Tuy nhiên, từ ngày 4.4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chị Đ.T.M.Tr. chưa nhảy cầu mà chỉ lên cầu Bính để lại đồ rồi rời đi. Có tin còn nói rằng Đinh Thị M.Tr. đã vào TP.Hồ Chí Minh. Thông tin này được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội facebook.

Vì chưa biết thực hư thế nào, trong nhiều này, gia đình ông H. cùng lực lượng chức năng, một số tàu thuyền vẫn tiếp tục tìm kiếm quanh khu vực cầu Bính và không có kết quả.

Sau gần 1 tuần vất vả tìm kiếm, gia đình ông H. vỡ oà khi nhận được điện thoại từ con gái gọi về báo... vẫn bình an vô sự.

Vân Trường  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Loading...

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết