Sang Lào lấy mật ong, người đàn ông bị ong đốt rơi xuống đất tử vong

0
Đang trong quá trình lấy mật ong trên cây, ông Nguyễn Viết Toàn bị ong đốt và rơi xuống đất. Sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Một đại diện chính quyền xã Quang Lộc, (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) xin dấu tên cho biết, trên địa bàn xã có ông Nguyễn Viết Toàn sang nước Cộng hòa DCND Lào lấy mật ong. Tuy nhiên ông Toàn bị bị ong đốt, rơi xuống đất và tử vong sau đó.

lay-mat-ong

Sang Lào lấy mật ong, người đàn ông bị ong đốt rơi xuống đất tử vong. Ảnh minh họa.

Theo thông tin vào khoảng 12h00 trưa ngày 25/6, ông Nguyễn Viết Toàn (SN 1955, trú tại thôn Thượng Lội, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cùng với 1 nhóm người cùng quê đi vào khu rừng thuộc nước Cộng hòa DCND Lào để lấy mật ong mang về bán.

Trong lúc đang trèo lên cây để lấy ong mật thì bất ngờ ông Toàn bị ong đốt và rơi xuống đất. Nhóm người đi cùng phát hiện và đưa đi cấp cứu, nhưng ông đã tử vong.

Ngày 26/6 thi thể ông Toàn được đưa về quê nhà để tiến hàng mai táng theo phong tục địa phương.

N.T

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm