Rắn hổ mang cực độc bò vào vườn nhà cắn chết con chó Pitbull nặng gần 60kg

0
Phát hiện con rắn hổ mang bò vào vườn, chú chó Pitbull lao ra tấn công thì bị con rắn cắn.

Ngày 15/7, xóm trưởng xóm Mỹ Thượng, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xóm này vừa xảy ra trường hợp một con rắn hổ mang cắn chết con chó Pitbull nặng gần 60kg.

123

Con chó Pitbull và rắn hổ mang cùng chết sau "trận chiến".

Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 13/7, con chó Pitbull của gia đình anh V.T.L (trú xóm Mỹ Thượng, xã Hưng Lộc) phát hiện một con rắn hổ mang lớn bò vào vườn nhà. Con chó Pitbull lập tức lao đến tấn công con rắn hổ mang và bị rắn cắn lại.

Ít phút sau, con rắn bị chó cắn chết tại chỗ. Con chó cũng bị rắn cắn nên ngấm độc chết sau đó 10 phút.

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tục ghi nhận các trường hợp rắn độc bò vào nhà. Đã có 2 trường hợp rắn độc cắn người trong đó có 1 trường hợp tử vong.

Quang Phong

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm