Pháp Luật Plus - Ra sông tắm, hai anh em đuối nước thương tâm

Ra sông tắm, hai anh em đuối nước thương tâm

0
Chiều muộn ngày 5/6, người dân và cơ quan chức năng mới trục vớt được thi thể hai nạn nhân trong vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn TP Bảo Lộc.

Trước đó, chiều cùng ngày, hai anh em ruột là T.N.Th (14 tuổi) và T.N.T (12 tuổi; cùng trú xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc) và một người bạn khác rủ nhau ra bờ sông Đại Nga đoạn qua địa bàn xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc và xã Tân Lạc, huyện Bảo Lâm để chơi.

121_Muxt

Ảnh minh họa.

Sau đó, Th. và T rủ nhau xuống sông tắm. Trong lúc tắm, người người không may rơi vào vũng nước sâu rồi chìm xuống nước. Thấy hai anh em gặp nạn, người bạn đi cùng đã chạy về gọi người đến trợ giúp.

Nhận tin báo, người dân cùng cơ quan quan chức năng đã trục vớt được thi thể 2 nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo việc an táng. 

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...
Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".