Pháp Luật Plus - Ra ao tắm, 2 trẻ đuối nước thương tâm

Ra ao tắm, 2 trẻ đuối nước thương tâm

0
Lúc người lớn không có ở nhà, 2 em nhỏ dẫn nhau ra ao phía sau nhà để tắm, tại đây không may 2 em này đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngày 11/9, đại diện UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, đã đến gia đình 2 nạn nhân trong vụ đuối nước để thăm hỏi, động viện, hỗ trợ chi phí mai táng.

duoi-nuoc_ddaj

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào trưa ngày 10/9, Y Bun Na Ki M’Lô (8 tuổi) đã dẫn theo em ruột là Y Bun Su Thi M’Lô (7 tuổi; ngụ xã Krông Na) ra khu vực ao sau nhà để tắm.

Đến chiều cùng ngày, người thân không thấy 2 anh em Y Bun Na Ki và Y Bun Su Thi đâu nên đi tìm. Phát hiện có đôi dép của 2 em trên bờ nên đã xuống ao trục vớt được thi thể nạn nhân xấu số.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Thánh địa du lịch mới ở Nam Phú Quốc, tất tật những điều bạn cần biết

Vài năm trở lại đây, Nam Phú Quốc nhanh chóng “vượt mặt” khu vực quanh thị trấn Đông Dương và trở thành thánh địa mới của dân du lịch.

Khám phá chùa Địa Ngục (Tam Đảo) âm u bậc nhất miền Bắc

Chùa Địa Ngục (Địa Ngục Tự) ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) những năm gần đây đặc biệt thu hút các bạn trẻ bởi vẻ âm u, tĩnh mịch đến “dựng tóc gáy”.

Chàng trai vàng mang tinh hoa võ Việt đến đất nước Triều Tiên

Út Nguyễn, chàng trai vàng trong làng Võ cổ truyền (VCT) Việt Nam vừa được Tổng Cục TDTT lựa chọn tham gia biểu diễn võ thuật tại Triều Tiên.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.