Quảng Ninh: Hỗ trợ gia đình các cháu mất cả bố lẫn mẹ khi đi đánh bắt cá

0
UBND huyện Ba Chẽ cùng các mạnh thường quân hỗ trợ cho các cháu có cha mẹ bị đuối nước nhằm động viên gia đình ổn định cuộc sống.

Chiều ngày 21/9 sau khi nắm bắt được sự việc đau lòng xảy ra trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện MTTQ và các đoàn thể chính trị - các hội, các cơ quan, ban ngành huyện Ba Chẽ và các đoàn thể đã đến tận gia đình, anh Phùn A Sám và chị Chíu Thị Hương.

11

Ông Hoàng Ngọc Quyền, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu có bố mẹ bị đuối nước.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, ông Hoàng Ngọc Quyền, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những đau thương, mất mát của gia đình, đồng thời trao 04 triệu đồng cho các cháu không may có bố và mẹ bị đuối nước nhằm động viên các cháu cùng người thân bớt đau thương để ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối MTTQ, các hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ gần 23,5 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các cháu .

22

Đại diện Phòng LĐTBXH huyện Ba Chẽ trao quà hỗ trợ gia đình các cháu.

Trước đó, vào ngày 19/9 trong lúc đi đánh cá anh Phùn A Sám (SN 1984) và vợ là Chíu Thị Hương, (SN 1985) trú tại thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh không may bị nước cuốn trôi.

Anh, chị mất đi đã để lại đàn con thơ đang độ tuổi ăn học bao gồm; Phùn Văn Ngân (SN 2005), Phùn Thị Phương (SN 2007), Phùn Văn Cương (SN 2011), Phùn Thị Xuân, (SN 2017).

Với việc trao tiền hỗ trợ cho gia đình các cháu đã giải quyết phần nào khó khăn cho gia đình; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào năm học mới.

Cuộc sống của các cháu nhỏ rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng, Quỹ tấm lòng vàng.

Tòa soạn Phapluatplus.vn xin tiếp tục làm cầu nối chuyển ngay những sự giúp đỡ, chia sẻ của các cá nhân tập thể tới gia đình các cháu mồ côi.

Những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân cùng đông đảo các nhà hảo tâm sẽ được Hội LHPN huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh trực tiếp bàn giao tới hộ gia đình.

Mọi đóng góp xin gửi về : Vũ Thị Hoài - Chủ tịch Hội LHPN huyện Ba chẽ, tỉnh Quảng Ninh qua số ĐT 0944.576.205 hoặc có thể chuyển qua STK : 8007205004455( Agribank Ba Chẽ).

Nội dung: Giúp đỡ gia đình Sám, Hương. Những tấm lòng nhân ái sẽ được Hội LHPN huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh trực tiếp bàn giao tới hộ gia đình.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Fedor Vladimirovich Emelianenko – Người được coi là Pele của làng MMA Thế giới

Fedor Vladimirovich Emelianenko (SN 1976) là một võ sĩ MMA hạng nặng người Nga.

Loạt phim Hàn không dành cho khán giả 'yếu tim'

Loạt tác phẩm Hàn Quốc dưới đây sẽ thích hợp cho những fan của dòng phim kinh dị.

Xem thêm