Pháp Luật Plus - Quảng Ninh:Chi cục thuế đành di dời vì sức ép “khủng bố”, cắt điện nước?

Quảng Ninh:Chi cục thuế đành di dời vì sức ép “khủng bố”, cắt điện nước?

0
“Nước sinh hoạt phục vụ cho cả cơ quan bị cắt cả tháng nay, lối đi bị phế thải chặn, nhiều đối tượng lạ dòm ngó... vậy thì còn ở lại làm gì nữa, thôi đi nhanh cho đỡ mệt mỏi phóng viên ạ”, một cán bộ Chi cục thuế Hạ Long chia sẻ với phóng viên Dân Việt sáng nay 5/3.

Nguồn tin của Dân Việt cho hay, trước khi khi bắt đầu vào họp xử lý sự việc liên quan đến Chi cục thuế Hạ Long giữa Cục thuế Quảng Ninh với các ban, ngành của TP. Hạ Long chiều 4.3, chủ trì cuộc họp quán triệt đến tất cả các thành viên không được đề cập đến việc Chi cục thuế Hạ Long bị nhóm đối tượng thi công dự án Times Garden - chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long “khủng bố” bằng chất thải và tranh luận về 2 Quyết định của UBND TP. Hạ Long ra trái luật.

Nhân viên Chi cục thuế Hạ Long muốn cơ quan di chuyển nhanh chóng cho đỡ mệt mỏi.
Nhân viên Chi cục thuế Hạ Long muốn cơ quan di chuyển nhanh chóng cho đỡ mệt mỏi.

Trước khi diễn ra cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã trực tiếp trao đổi Tổng cục trưởng Tổng Cục thuế Bùi Văn Nam thống nhất chỉ đạo: Để sớm di chuyển để bàn giao mặt bằng cho dự án Times Garden - chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long thực hiện đúng tiến độ.

Trong ngày 4/3 phải hoàn tất việc thuê địa điểm làm việc tạm thời cho Chi cục thuế Hạ Long và tìm địa điểm mới để xây dựng trụ sở làm việc của Chi cục.

Tất cả các nội dung công việc phải được phối hợp thực hiện tốt, không được để gián đoạn hoạt động của các đơn vị.

Theo đó, trong thời gian cuộc họp đã nhanh chóng thống nhất: Trong sáng 5/3 sẽ di chuyển địa điểm làm việc của Chi cục thuế Hạ Long đến tòa nhà 7 tầng trên đường 25/4 thuộc tổ 41, khu 3, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long để bàn giao mặt bằng cho triển khai thi công dự án Times Garden.

Trả lời báo chí, ông Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy Hạ Long cho biết: Thành phố và Chi cục thuế đã bàn bạc, thống nhất tìm địa điểm mới, để trong 2 ngày 5, 6/3 Chi cục thuế Hạ Long di chuyển bàn giao mặt bằng cho dự án.

Toàn bộ kinh phí thuê địa điểm làm việc mới do thành phố chi trả, đồng thời thành phố sẽ khẩn trương tìm địa điểm xây dựng trụ sở mới cho Chi cục thuế.

Đối với việc Chi cục thuế Hạ Long bị nhóm đối tượng thi công dự án Times Garden - chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long “khủng bố” bằng chất thải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thành chỉ đạo giao Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo điều tra, làm rõ nội dung theo phản ánh cơ quan báo chí đã nêu vừa qua; đồng thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 10/3/2016.

Liên quan đến việc Cục thuế Quảng Ninh cho rằng UBND TP Hạ Long ra 2 quyết định thu hồi đất Chi cục thuế Hạ Long là trái pháp luật, ông Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy Hạ Long, cho biết Thành ủy đã chỉ đạo UBND TP báo cáo Thành ủy vào đầu tuần tới, nếu có vi phạm sẽ xử lý.

Hoàng Anh Tuấn  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.