Quảng Ninh: Tai nạn lao động nghiêm trọng khiến ba người thương vong

0
Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại công trình xây dựng Công ty Bắc Giang (KCN Cảng biển Hải Hà) đã khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cho biết: Vào khoảng 11 giờ ngày 25/10, tại công trình xây dựng Công ty Bắc Giang (KCN Cảng biển Hải Hà) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vụ tai nạn đã khiến cho 1 nạn nhân tử vong, hai nạn nhân khác đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà.
Vụ tai nạn đã khiến cho 1 nạn nhân tử vong, hai nạn nhân khác đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo huyện Hải Hà, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cùng các lực lượng chức năng tập trung giải quyết sự cố, kịp thời cấp cứu các nạn nhân. Đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc và xử lý nghiêm theo quy định.

3 nạn nhân trong vụ tai nạn lao động là Bùi Đình Thuận, Đoàn Xuân Bắc (quê quán Quảng Long, huyện Hải Hà) và Lưu Thị Nhàn (quê quán Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Được biết, nạn nhân Bùi Đình Thuận đã tử vong, 2 nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà.

PV

Loading...

Bình luận

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Xem thêm