Quảng Ninh: Tai nạn lao động nghiêm trọng khiến ba người thương vong

0
Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại công trình xây dựng Công ty Bắc Giang (KCN Cảng biển Hải Hà) đã khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cho biết: Vào khoảng 11 giờ ngày 25/10, tại công trình xây dựng Công ty Bắc Giang (KCN Cảng biển Hải Hà) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vụ tai nạn đã khiến cho 1 nạn nhân tử vong, hai nạn nhân khác đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà.
Vụ tai nạn đã khiến cho 1 nạn nhân tử vong, hai nạn nhân khác đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo huyện Hải Hà, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cùng các lực lượng chức năng tập trung giải quyết sự cố, kịp thời cấp cứu các nạn nhân. Đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc và xử lý nghiêm theo quy định.

3 nạn nhân trong vụ tai nạn lao động là Bùi Đình Thuận, Đoàn Xuân Bắc (quê quán Quảng Long, huyện Hải Hà) và Lưu Thị Nhàn (quê quán Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Được biết, nạn nhân Bùi Đình Thuận đã tử vong, 2 nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà.

PV

Bình luận

Sáng 23/4, thêm 8 ca mắc COVID-19

Sáng 23/4, thêm 8 ca mắc COVID-19

0
Theo Bản tin sáng 23/4 của Bộ Y tế, có thêm 8 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh đã cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Nam Định.

Những chân chạy nhí ở Ecopark Marathon 2021

Nhiều em nhỏ căng sức ở đường đua 5 và 10 km cùng người lớn, một số khác thong dong, chơi đùa cùng những con vật chăn thả tự do ở Ecopark.

Nghệ nhân đau đáu níu giữ tiếng đàn Chapi của người Ra Glai

Giờ đây trong lễ mời Yàng Gru, Yang Chơk, Yàng Muk Kay... của đồng bào Ra Glai ở vùng đất Ma Nới hiếm còn được nghe thấy tiếng đàn Chapi.

Niềm tin mãnh liệt về thế giới tâm linh và vũ trụ của người H’Mông

Trong tín ngưỡng truyền thống, người H’Mông có tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, tín ngưỡng liên quan đến chu kỳ đời người, thờ cúng nông nghiệp…

Vì sao Sapa "cháy phòng" khách sạn dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Sa Pa tổ chức chiến dịch kích cầu du lịch lớn nhất năm 2021 với chủ đề “Hương sắc Lào Cai”.

Xem thêm