Quảng Ninh: Tai nạn hầm lò, một công nhân tử nạn

0
Trong quá trình lao động đẩy xe goòng, một công nhân thuộc Công ty than Vàng Danh đã bị tai nạn và tử vong.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/4, khu giếng Cánh Gà, thuộc Công ty Than Vàng Danh đóng trên địa bàn TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân được xác định là công nhân Nguyễn Lâm Tùng (SN 1983), trú tại phường Trưng Vương, TP Uông Bí.

Theo đó, vào khoảng 9h25, ngày 9/4 anh Tùng cùng với đoàn thợ đang thực hiện công việc đẩy xe goòng tại một lò than thuộc Công ty than Vàng Danh thì gặp phải sự cố tai nạn và tử vong.

Cú va chạm với xe goòng khá mạnh đã khiến công nhân Nguyễn Lâm Tùng tử vong (Ảnh minh họa).
Cú va chạm với xe goòng khá mạnh đã khiến công nhân Nguyễn Lâm Tùng tử vong (Ảnh minh họa).

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, ông Nguyễn Xuân Thụy, Chánh văn phòng Công ty than Vàng Danh xác nhận có sự việc xảy ra, đồng thời phía công ty cũng đã tiến hành hỗ trợ các công tác mai táng ban đầu cho phía gia đình anh Tùng.

“Sự việc xảy ra vào 9h25, ngày 9/4 tại lò dọc vỉa mức +35, Chợ 2, vỉa 8, khu II, Giếng Cánh gà, trong quá trình đẩy xe goòng, anh Tùng đã bị ngã và va đập mành với thành xe gây chấn thăng nặng và tử vong”, ông Thụy cho hay.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Công ty cũng đã đến chia buồn và có chính sách hỗ trợ gia đình nạn nhân gặp sự cố tai nạn”. Nói về nguyên nhân của vụ tai nạn  chết người này, ông Thụy cho hay “Nguyên nhân ban đầu là do anh Tùng đẩy xe và bị ngã, va đập mạnh với xe và tử nạn”.

Hiện công ty than Vàng Danh đang cùng các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh điều tra rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn và có những hỗ trợ kịp thời cho gia đình công nhân tử nạn theo quy định.

Đại Văn

Bình luận

Khi ... nhà vua trở lại

Khi ... nhà vua trở lại

0
“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế