Quảng Ninh: Phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh bỏ rơi bên cạnh đường tàu

0
Ngày 27/12, người dân phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện thi thể một bé trai mới sinh bị bỏ rơi cạnh đường tàu.

Chiều tối nay (27/12), trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Vũ Tiến Thanh, Phó chủ tịch UBND phường vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào hồi 16h10 ngày 27/12, người dân phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện một bé trai mới sinh bị bỏ rơi cạnh đường tàu.

132447263_2825476750999813_7082020554553100861_n

Hiện trường vụ việc.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến ngay hiện trường làm các thủ tục, đồng thời báo thông báo cho Công an TP Uông Bí.

Theo thông tin người dân cho biết khi phát hiện vụ việc, thì trên người cháu bé không có quần áo, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Khả năng bé trai này bị bỏ ở đây từ mấy ngày trước. Hiện vụ việc đang được Công an TP Uông Bí tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguyễn Quang

Bình luận

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm