Quảng Ninh: Phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh bỏ rơi bên cạnh đường tàu

0
Ngày 27/12, người dân phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện thi thể một bé trai mới sinh bị bỏ rơi cạnh đường tàu.

Chiều tối nay (27/12), trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Vũ Tiến Thanh, Phó chủ tịch UBND phường vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào hồi 16h10 ngày 27/12, người dân phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện một bé trai mới sinh bị bỏ rơi cạnh đường tàu.

132447263_2825476750999813_7082020554553100861_n

Hiện trường vụ việc.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến ngay hiện trường làm các thủ tục, đồng thời báo thông báo cho Công an TP Uông Bí.

Theo thông tin người dân cho biết khi phát hiện vụ việc, thì trên người cháu bé không có quần áo, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Khả năng bé trai này bị bỏ ở đây từ mấy ngày trước. Hiện vụ việc đang được Công an TP Uông Bí tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguyễn Quang

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm