Quảng Ninh: Phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh bỏ rơi bên cạnh đường tàu

0
Ngày 27/12, người dân phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện thi thể một bé trai mới sinh bị bỏ rơi cạnh đường tàu.

Chiều tối nay (27/12), trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Vũ Tiến Thanh, Phó chủ tịch UBND phường vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào hồi 16h10 ngày 27/12, người dân phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện một bé trai mới sinh bị bỏ rơi cạnh đường tàu.

132447263_2825476750999813_7082020554553100861_n

Hiện trường vụ việc.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến ngay hiện trường làm các thủ tục, đồng thời báo thông báo cho Công an TP Uông Bí.

Theo thông tin người dân cho biết khi phát hiện vụ việc, thì trên người cháu bé không có quần áo, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Khả năng bé trai này bị bỏ ở đây từ mấy ngày trước. Hiện vụ việc đang được Công an TP Uông Bí tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguyễn Quang

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm