Quảng Ninh: Người đàn ông nhảy từ tầng 6 BV Đa khoa khu vực Cẩm Phả xuống đất tử vong

0
Một người đàn ông đã nhảy từ tầng 6 của toà nhà bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả xuống đất tử vong.

Vào sáng nay (28/11), tại sân Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ việc thương tâm một nạn nhân nhảy từ tầng 6 của bệnh viện xuống đất và tử vong.

Nhiều người phát hiện sự việc hết sức banh hoàng, sau đó đã báo vụ việc cho lãnh đạo bệnh viện và lực lượng chức năng địa phương. 

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả nơi xảy ra sự việc. 
Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả nơi xảy ra sự việc. 

Thông tin về sự việc, ông Nguyễn Thành Sung, GĐ Bệnh viện Đa Khoa khu vực Cẩm Phả cho biết: Nam nạn nhân tên N. H. H. , (SN 1972), trú tại phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả do rơi từ trên cao xuống lại ngay gần phòng cấp cứu, chúng tôi đã ngay lập tức đưa vào phòng cấp cứu, nhưng mạch bằng không, mặc dù chúng tôi đã cố gắng nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Mặc dù thời điểm nạn nhân nhảy chưa đến giờ khám bệnh, nhưng có rất nhiều y, bác sĩ đã có mặt tại bệnh viện để chuẩn bị cho ca làm việc buổi sáng. Ngay sau đó chúng tôi đã báo cáo cho Công an TP Cẩm Phả và Viện Kiểm sát.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trần Huyền

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook