Quảng Ninh: Nghi vấn người đàn ông dùng súng tự sát?

0
Tại hiện trường, người nhà nạn nhân cho biết, ông Quang nằm trên giường, màn bỏ kín, bên cạnh có một khẩu súng hoa cải đã cắt nòng.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7h, ngày 30/10, tại khu vực nuôi trồng thủy hải sản, phường Đại Yên, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh người dân đã phát hiện một người đàn ông tử vong ngay tại chòi nuôi trồng thủy hải sản.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là Lê Văn Quang (trên 30 tuổi) có hộ khẩu thường trú tại xã Liên Vị, TX. Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh.

122914591_372149334142401_5654099725211597387_n

Khu vực xảy ra vụ việc.

Ông Quang thuê đầm của một người dân tại phường Đại Yên hơn 1 năm nay để nuôi trồng thủy sản sản thì xảy ra sự việc trên.

Tại hiện trường, người nhà nạn nhân cho biết, ông Quang nằm trên giường, màn bỏ kín, bên cạnh có một khẩu súng hoa cải đã cắt nòng, vết đạn từ chán xuyên ra phía sau, trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có nhắn tin cho vợ và người thân kêu chán nản trong cuộc sống.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm