Quảng Ninh: Nam sinh viên nhảy từ tầng 4 xuống đất

0
Một nam sinh viên có biểu hiện “ngáo đá” đã nhảy từ tầng 4 của một tòa nhà xuống đất. Tuy nhiên, nam sinh này đã rơi trúng nóc một chiếc ô tô và bị chấn thương nặng.

Sáng ngày 24/11, nhiều người dân sinh sống tại khu vực Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long bàng hoàng trước sự việc một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đã nhảy từ tầng 4 xuống đất.

Rất may, khi tiếp đất, nam thanh niên này rơi đúng nóc một chiếc ô tô đang đỗ nên bị thương. Ngay khi xảy ra sự việc, nam thanh niên đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Theo xác minh của PV, vị trí căn nhà 4 tầng nơi nam thanh niên nhảy xuống thuộc khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nam sinh viên cheo leo trên lan can tòa nhà (Ảnh cắt từ clip).
Nam sinh viên cheo leo trên lan can tòa nhà (Ảnh cắt từ clip).

Sự việc khiến cho nhiều người dân sinh sống tại khu vực xảy ra sự việc hết sức bàng hoàng. Ngay sau đó nam sinh viên này đã được lực lượng cứu thương đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng

Nói về sự việc xảy ra, Đại tá Lê Duy Tấn - Trưởng công an TP Hạ Long xác nhận có sự việc trên. Theo thông tin từ vị Trưởng Công an TP. Hạ Long cung cấp, danh tính nam thanh niên nhảy lầu được xác định là Lô Văn Hiền (SN 1986, trú tại xã Căm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An).

“Đối tượng Lô Văn Hiền chơi ma túy trên Hà Nội từ ngày 23/11 sau đó về Quảng Ninh. 7h sáng ngày 24/11, Hiền leo lên nóc nhà 4 tầng khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long rồi bất ngờ nhảy xuống”, đại tá Tấn thông tin.

Ngay khi nhận được tin báo Hiền xuất hiện trên nóc nhà và có biểu hiện ngáo đá, lực lượng công an TP Hạ Long, lực lượng PCCC và cứu thương đã có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên, do diễn biến vụ việc nhanh lên lực lượng chức năng không thể ngăn cản hành vi nhảy lầu của nam sinh viên này. Được biết, Hiền đang là sinh viên trường mỏ Hồng Cẩm đang thực tập tại Công ty than Giáp Khẩu. Hiện cơ quan chức năng đăng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Tiếc cho Đoàn Văn Hậu!

Ôm mộng được chơi bóng tại Giải Vô địch quốc gia Hà Lan nhưng Đoàn Văn Hậu đã phải nói lời chia tay CLB Heerenveen mà không được ra sân phút nào.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe siêu xe được trải thảm hoa hồng

Chắc hẳn Kỳ Duyên sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ khi thể hiện đẳng cấp chịu chơi của mình bên siêu xe được trải đầy hoa hồng.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Xem thêm