Quảng Ninh: Lý thú với clip "vòi rồng" khổng lồ xuất hiện trên đảo Cô Tô

0
Trong ngày 5/6, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một vòi rồng khổng lồ xuất hiện tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, sau khi mây đên kéo đến phủ kín bầu trời huyện đảo Cô Tô thì cũng là lúc vòi rồng khổng lồ hình thành và di chuyển ra phía biển.

Ngay lập tức, sự việc trên đã gây sự chú ý của đông đảo người dân tại huyện đảo này cũng như các du khách đang du lịch tại đây.

“Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy hình ảnh vòi rồng lớn như thế xuất hiện. Trời đang sáng thì bỗng nhiên tối sầm lại và vòi rồng xuất hiện” - anh Phạm Thành Trung một du khách kể lại.

Vồi rồng khổng lồ xuất hiện kèm theo mưa lớn tại đảo Cô Tô.
Vồi rồng khổng lồ xuất hiện kèm theo mưa lớn tại đảo Cô Tô.

Liên quan đến sự xuất hiện của vòi rồng khổng lồ này, trên địa bàn huyện đảo Cô Tô cũng đã xuất hiện mưa lớn, kéo dài.

“Lần đầu tiên hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này xuất hiện tại đây, nhiều người tỏ ra sợ hãi, nhưng nhiều người lại khá thích thú khi chứng kiến hình ảnh vòi rồng lớn di chuyển” - một người dân tại đây cho hay.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, cùng ngày, chính quyền Cô Tô đã cảnh báo thời tiết xấu đến du khách, đồng thời cấm không ai được sang khu vực đảo Cô Tô con.

 Clip vòi rồng khổng lồ xuất hiện tại huyện đảo Cô Tô.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Thêm người, thêm chuyện

Thêm người, thêm chuyện

0
Khi chỉ còn vài tháng là diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã gây dựng xong hình ảnh ở nước Mỹ...

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

Quốc tế