Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Lý thú với clip vòi rồng khổng lồ xuất hiện trên đảo Cô Tô

Quảng Ninh: Lý thú với clip "vòi rồng" khổng lồ xuất hiện trên đảo Cô Tô

0
Trong ngày 5/6, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một vòi rồng khổng lồ xuất hiện tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, sau khi mây đên kéo đến phủ kín bầu trời huyện đảo Cô Tô thì cũng là lúc vòi rồng khổng lồ hình thành và di chuyển ra phía biển.

Ngay lập tức, sự việc trên đã gây sự chú ý của đông đảo người dân tại huyện đảo này cũng như các du khách đang du lịch tại đây.

“Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy hình ảnh vòi rồng lớn như thế xuất hiện. Trời đang sáng thì bỗng nhiên tối sầm lại và vòi rồng xuất hiện” - anh Phạm Thành Trung một du khách kể lại.

Vồi rồng khổng lồ xuất hiện kèm theo mưa lớn tại đảo Cô Tô.
Vồi rồng khổng lồ xuất hiện kèm theo mưa lớn tại đảo Cô Tô.

Liên quan đến sự xuất hiện của vòi rồng khổng lồ này, trên địa bàn huyện đảo Cô Tô cũng đã xuất hiện mưa lớn, kéo dài.

“Lần đầu tiên hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này xuất hiện tại đây, nhiều người tỏ ra sợ hãi, nhưng nhiều người lại khá thích thú khi chứng kiến hình ảnh vòi rồng lớn di chuyển” - một người dân tại đây cho hay.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, cùng ngày, chính quyền Cô Tô đã cảnh báo thời tiết xấu đến du khách, đồng thời cấm không ai được sang khu vực đảo Cô Tô con.

 Clip vòi rồng khổng lồ xuất hiện tại huyện đảo Cô Tô.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.