Quảng Ninh: Lửa bùng cháy tại chợ Hạ Long, nhiều tiểu thương hoảng hốt

0
Đám cháy bất ngờ bùng phát tại một Ki ốt ở khu vực kinh doanh đồ hải sản trong chợ Hạ Long 1, rất may kịp thời được khống chế.

Vào khoảng 14h15’ ngày 28/11, Trung tâm chỉ huy 114, Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được tin báo xảy ra cháy tại chợ đầu mối kinh doanh đồ hải sản trong chợ Hạ Long 1.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH nhanh chóng tới hiện trường, triển khai các đội hình chữa cháy, ngăn chặn cháy lan và di chuyển hàng hoá đến nơi an toàn.

Được biết vụ cháy xảy ra tại ki ốt kinh doanh thùng xốp, rất may đám cháy được khống chế kịp thời nên không lan sang các ki ốt khác.

127909767_184498603323853_4482154015428079726_n

Nhiều tiểu thương hoảng hốt sau khi lửa bùng cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều tài sản đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin của Pháp luật Plus thì nguyên nhân của vụ cháy là do trong lúc hàn xì thì lửa bắn vào thùng xốp gây cháy.

Nguyễn Quang

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm