Quảng Ninh: Hai học sinh thương vong do đuối nước trong Cung văn hóa Thiếu nhi

0
Hai học sinh tại TP Hạ Long bị đuối nước, một em đã không qua khỏi, một em đang trong tình trạng sức khỏe yếu.

Vào chiều ngày 11/7 vừa qua, tại Cung văn hóa Thiếu nhi thuộc địa bàn TP Hạ Long đã xảy ra sự việc đau lòng khi có hai học sinh đến tắm tại bể bơi thuộc đơn vị này đã bị đuối nước.

Sự việc đã khiến cho 1 em thiệt mạng và một em khác đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân bị thiệt mạng được xác định là em Đoàn Đặng Thanh Sơn, 17 tuổi, là học sinh lớp 11 trường THPT Hòn Gai, đang tạm trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài ra, còn một trường hợp khác là một nam sinh 15 tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu và đang được cấp cứu tích cực.

11111

Bể bơi trong cung văn hóa thiếu nhi nơi xảy ra sự việc.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh xác nhận sự việc phía bệnh viện này đã tiếp nhận hai trường hợp nhập viện do đuối nước.

 Được biết, vào chiều tối qua (11/7) hai học sinh này mua vé vào bể bơi dành cho người biết bơi tại khu B, cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh để bơi, sau đó sự việc xấu đã xảy ra khiến 2 nam sinh này bị đuối nước.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cũng như Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Ninh đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đoàn thăm hỏi gia đình em Đoàn Đặng Thanh Sơn, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng dùng mọi điều kiện tốt nhất để cứu học sinh đang được điều trị tại bệnh viện.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Cung văn hoá thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh đã tạm dừng hoạt động của 2 bể bơi để rà soát công tác đảm bảo an toàn.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm