Quảng Ninh: Hai cháu bé bị đuối nước thương tâm khi tắm biển

0
Trong quá trình tắm biển tại đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, hai cháu bé đã bị đuối nước và mất tích.

Theo thông tin từ UBND huyện Vân Đồn, vào hồi 10h20, ngày 10/5, hai cháu bé có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, đi du lịch cùng gia đình đã bị đuối nước khi tắm biển tại Quan Lạn.

Theo chính quyền địa phương, khu vực 2 cháu bé bị đuối nước là tại bãi biển thôn Thái Hòa. Đây là vị trí không phải là bãi tắm, đã được ngành chức năng và chính quyền địa phương cấm biển cảnh báo, cấm tắm biển.

11

Hai cháu bé bị đuối nước thương tâm khi đi tắm biển (ảnh minh họa).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cấp ủy, chính quyền xã Quan Lạn và lực lượng cứu hộ trên địa bàn đã có mặt tại hiện trường, huy động nhiều tàu thuyền để tìm kiếm, tuy nhiên do nước thủy triều dâng cao, đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể 2 cháu.

Hiện lãnh đạo huyện Vân Đồn đang có mặt tại hiện trường chỉ đạo, cùng lực lượng tham gia cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm