Quảng Ninh: Giải cứu cháu bé 2 tuổi bị mắc kẹt trong nhà

0
Ngay khi tiếp nhận thông tin Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng đến hiện trường triển khai lực lượng, phương tiện để giải cứu nạn nhân.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, khoảng 10h30 ngày 15/11 lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh nhận được tin báo tại ngôi nhà 3 tầng ở khu 5, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long có 1 cháu bé 2 tuổi bị mắc kẹt trong nhà.

126834999_840205763443384_8549927945825496531_n

Cháu bé đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CCCH giải cứu thành công.

Ngay khi tiếp nhận thông tin Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng đến hiện trường triển khai lực lượng, phương tiện để giải cứu nạn nhân.

Tại đây, do hệ thống cửa của gia đình bị sự cố nên không thể mở được, trong nhà chỉ có cháu bé Đào Hồng P (2 tuổi) con của gia đình đang bị mắc kẹt tại tầng 1 trong tình trạng hoạng loạn, gào khóc liên tục. Nên cán bộ Cảnh sát PCCC&CNCH đã phải dùng xe thang CNCH đưa người lên tầng 3 của ngôi nhà, dùng các biện pháp nghiệp vụ để mở cửa, xuống tầng 1 theo lối cầu thang để đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Nguyễn Quang

Bình luận

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Xem thêm