Quảng Ninh: Điều chỉnh phương án tổ chức hoạt động vận tải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh

0
Sở Giao thông Vận tải đã phối hợp với các doanh nghiệp vận tải chuẩn bị sẵn sàng một số phương tiện vận tải khách đủ điều kiện hoạt động.

Ngày 14/2, Sở Giao thông Vận tải ban hành Công văn số 680/SGTVT-QLVT&PT về việc tổ chức hoạt động đưa, đón CBCNV làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh tại văn bản số 788/UBND- GT1 ngày 07/02/2021 “V/v điều chỉnh phương án tổ chức hoạt động vận tải phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”, trong đó, hoạt động của các phương tiện chở công nhân hoạt động bình thường (thuộc trường hợp đặc biệt).

3333

Lực lượng chức năng liên ngành tiến hành kiểm tra, kiểm soát các phương tiện giao thông vào tỉnh Quảng Ninh (ảnh tư liệu).

Để việc vận chuyển, đón CBCNV từ các tỉnh trở lại làm việc tại các cơ quan, đơn vị, công trường, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán theo chỉ đạo trên, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở GTVT Quảng Ninh các cơ quan, đơn vị quan tâm phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

Các cơ quan, đơn vị khi bố trí xe hoạt động vận chuyển đón CBCNV trở lại làm việc: Thực hiện cấp Lệnh vận chuyển và lập danh sách công nhân để lái xe cầm theo trong suốt hành trình; Yêu cầu lái xe và người ngồi trên xe thực hiện thông điệp 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) và các quy định của địa phương tại các khu vực đang phong tỏa, cách ly; Hợp đồng vận chuyển (Đối với phương tiện thuê).

Sở Giao thông Vận tải đã phối hợp với các doanh nghiệp vận tải chuẩn bị sẵn sàng một số phương tiện vận tải khách đủ điều kiện hoạt động và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 để phục vụ đưa đón công nhân, các cơ quan, đơn vị có nhu cầu về phương tiện liên hệ với Sở Giao thông Vận tải (Qua số điện thoại 0889009889) để hướng dẫn cụ thể.

Sở cũng đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các địa phương phối hợp thông tin các nội dung trên tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và lĩnh vực quản lý để thống nhất triển khai thực hiện.

Nhật Quang

Bình luận

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Xem thêm

Thế giới Facebook