Quảng Ninh: Cứu sống 8 ngư dân trong vụ chìm tàu do sóng lớn

0
Sáng 4/2, Đồn biên phòng Ngọc Vừng, xã đảo Ngọc Vừng, Vân Đồn (Quảng Ninh) vừa cứu hộ thành công 8 ngư dân bị chìm tàu do sóng to gió lớn.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Qua tin hiểu thông tin ban đầu được biết ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về việc một tàu cá bị chìm tại khu vực biển cách đảo Hạ Mai (Vân Đồn) 4 hải lý về hướng Đông.

Đồn biên phòng Ngọc Vừng lập tức triển khai lực lượng cứu hộ và thông tin cho các tàu hoạt động trong khu vực phối hợp tìm kiếm.

Tổ công tác đã cứu hộ thành công 8 người trên tàu và đưa về trạm kiểm soát biên phòng Hạ Mai chăm sóc y tế. Lúc bị chìm trên tàu có 7 nam, 1 nữ, trong đó có cháu sinh năm 2004. Chủ tàu là Lê Đình Nghĩa (SN 1975) cho biết, tàu bị chìm do sóng to, gió lớn. 

Sau khi đưa về trạm Hạ Mai, đơn vị kịp thời cấp cứu, đốt lửa để sưởi, phát áo ấm chống lạnh cho ngư dân. Quân y của đơn vị đã khám và cấp phát thuốc, sức khỏe của các ngư dân đều ổn định, an toàn.

Sau khi ổn định tinh thần, sức khỏe, hiện các ngư dân đã được gia đình đón về gia đình.

Minh Anh

Loading...

Bình luận

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Xem thêm