Quảng Ninh: Công an thị xã Đông Triều tiêu hủy hơn 700 kg pháo nổ

0
Tại bãi đổ thải lộ thiên vỉa cánh bắc công ty Than Mạo Khê lực lượng chức năng thị xã Đông Triều đã tiến hành tiêu hủy hơn 700 kg pháo nổ.

Vào dịp cao điểm tấn công, truy quét các loại tội phạm trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an thị xã đã tổ chức điều tra và bắt giữ đối tượng Lê Văn Long, trú tại khu Yên Trung, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều. Qua khám xét đã thu giữ được 707,4 kg pháo.

55555

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy hàng trăm kg pháo nổ.

Trong ngày 28/9, trước sự chứng kiến của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân thị xã và các cơ quan chức năng toàn bộ số pháo trên đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng qui định của pháp luật là xử lý bằng cách phá vỡ kết cấu, ngâm nước, và chôn lấp.

Trước khi tiêu huỷ và xử lý vật chứng, Hội đồng tiêu hủy tang vật thị xã Đông Triều đã tiến hành mở niêm phong tại kho vật chứng của Chi cục Thi hành án dân sự thị xã. Vật chứng tiêu hủy gồm 34 bao tải dứa màu xanh, bên trong có chứa mẫu vật hoàn lại sau giám định theo kết luận giám định số 6741/C09- P2 và số 6742/C09-P2 ngày 11/11/2019 của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an có tổng khối lượng 707,4kg pháo nổ.

Hoàng Khánh

Loading...

Bình luận

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Fedor Vladimirovich Emelianenko – Người được coi là Pele của làng MMA Thế giới

Fedor Vladimirovich Emelianenko (SN 1976) là một võ sĩ MMA hạng nặng người Nga.

Loạt phim Hàn không dành cho khán giả 'yếu tim'

Loạt tác phẩm Hàn Quốc dưới đây sẽ thích hợp cho những fan của dòng phim kinh dị.

Xem thêm