Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Cháy tàu du lịch, hàng chục du khách may mắn thoát nạn

Quảng Ninh: Cháy tàu du lịch, hàng chục du khách may mắn thoát nạn

0
Một chiếc tàu du lịch đang trên đường về đảo Tuần Châu thì bất ngờ bốc cháy, hàng chục du khách trên tàu đã được giải cứu kịp thời.

Vào lúc 6h30 sáng nay (10/1), tại khu vực hang Luồn gần đảo Titốp, vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ cháy tàu du lịch nghỉ đêm. Trên tàu có 21 người, trong đó có 14 du khách người nước ngoài.

Theo đó, tàu nghỉ đêm Ánh Dương QN 3598 của Công ty TNHH Du lịch Thương mại Ánh Dương 1 sau khi nghỉ đêm tại điểm Nhà Lát, hang Luồn, khu vực đảo Titốp trên đường về cảng tàu Tuần Châu thì bị cháy.

Tàu QN 3598 của Công ty TNHH Du lịch Thương mại Ánh Dương bị
Tàu QN 3598 của Công ty TNHH Du lịch Thương mại Ánh Dương bị "bà hỏa" thiêu rụi (Ảnh Trần Huyền).

Khi phát hiện cháy, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời có mặt ứng cứu, đưa 14 khách nước ngoài, 1 hướng dẫn viên, 6 thuyền viên vào bờ an toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn phần cabin và boong tàu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp ra hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, động viên du khách và chỉ đạo Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Tỉnh khẩn trương tổ chức công tác chữa cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.