Quảng Ninh: Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng điện thoại, 5 người may mắn thoát nạn

0
Vụ cháy lúc nửa đêm thiêu rụi cửa hàng điện thoại di động gây thiệt hại hàng tỷ đồng. Rất may, cả gia đình gồm 5 người đã thoát nạn, an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 sáng ngày 10/7, tại cửa hàng điện thoại Thế Hưng có địa chỉ tại tổ 6, khu 6, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long đã bất ngờ bị bà hỏa ghé thăm, gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

z2605981073709_260c20f6f72a77e42656b907b972e60c

Hiện trường vụ cháy cửa hàng điện thoại di động lúc nửa đêm ngày 10/7.

Ngay khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hạ Long đã huy động lực lượng và phương tiện, cùng với sự chi viện từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh, với tổng cộng 4 xe chữa cháy, 2 xe tiếp nước cùng 30 CBCS lập tức tới hiện trường, tổ chức chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Đồng thời tiếp cận hướng dẫn, tổ chức đưa 5 người trong gia đình gồm 2 vợ chồng, 2 đứa con của chủ nhà và nhân viên thoát ra ngoài bằng lối cửa hậu, đảm bảo an toàn tính mạng.

Tiếp cận vụ cháy, cảnh sát PCCC ghi nhận đây là cửa hàng điện thoại di động, diện tích sàn khoảng hơn 100m2. Bên trong có nhiều xe máy, xe đạp điện, điện thoại và thiết bị điện thoại... nên khi cháy thì đám cháy nhanh chóng bốc cao, lan rộng, gây khó khăn cho quá trình tiếp cận cũng như chữa cháy.

Phải đến 4h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn tuy nhiên nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 1,3 tỷ đồng.

Theo ghi nhận tại hiện trường và đánh giá của lực lượng chức năng, nguyên nhân sơ bộ ban đầu được đánh giá là do chập điện tại khu vực kỹ thuật sửa chữa điện thoại.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ.

Nguyễn Quang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm