Quảng Ninh: Bé gái nặng 3,4 kg chào đời mạnh khoẻ tại khu cách ly

0
Trong hai ngày 31/1 và 1/2 phía Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh đã đỡ đẻ thành công cho hai sản phụ chào mừng hai bé gái mạnh khoẻ.

Sáng ngày 1/2, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, sản phụ Nguyễn Thị N, sinh một cháu gái nặng 3,4kg an toàn tại Khu vực cách ly của Bệnh viện. Được biết, sản phụ Nguyễn Thị N (SN1986, thường trú tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có thai 39 tuần, nhập viện lúc 10h53 ngày 29/1 vì đau bụng, được theo dõi tại khu cách ly với chẩn đoán thai lần 3, thai 39 tuần, ngôi đầu.

111

Hình ảnh sản phụ cùng bé gái chào đời mạnh khoẻ tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Đến 1h sáng ngày 01/02 sản phụ chuyển dạ, được theo dõi đẻ thường, đến 3h40 phút, sản phụ sinh ra 01 bé giới tính Nữ, nặng 3400g. Sau sinh được da kề da, hiện Mẹ và bé đều khoẻ mạnh.

Trước đó ngày 31/1, các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đỡ đẻ thành công cho một sản phụ trong khu cách ly của bệnh viện. Sản phụ là N.T.H.L ( SN 1991 trú tại Cao xanh, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) nhập viện ngày 29/1 vì đau bụng, với chẩn đoán thai 37 tuần 5 ngày, ngôi đầu.

333

Niềm vui của sản phụ cùng đội ngũ bác sĩ sau ca đỡ sinh thành công.

Do trước đó sản phụ theo dõi và đăng ký sinh đẻ tại Bệnh viện Vimec nhưng do bệnh viện bị phong tỏa do liên quan tới Covid-19, nên sản phụ được chuyển về khu theo dõi chờ sinh tại Khu cách ly, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Nguyễn Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Xem thêm