Quảng Ninh: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông gần nhà máy nhiệt điện

0
Người dân tại phường Mông Dương, TP Cẩm Phả phát hiện thi thể một người đàn ông cạnh khu vực nhà máy nhiệt điện 2.

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 04/01, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong bất thường cạnh nhà máy nhiệt điện 2, trên địa bàn phường Mông Dương TP Cẩm Phả.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện thi thể ngừoi đàn ông tử vong, người đàn ông cao khoảng 161cm, hiện trạng thi thể đang mặc 01 áo khoác nỉ có màu xám nhãn hiệu Adidas, áo bên trong màu đen có chữ KING, Dolde&Gabbana, quần bò màu đen, đeo giày thể thao nhãn hiệu Adidas màu đen.

000

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông.

Nhận diện giữa trán có 01 vết sẹo lồi dài khoảng 12cm. Tại ngón áp út bàn tay trái có 01 hình xăm chữ “love”.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng địa phương, sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, đồng thời thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết làm rõ danh tính thi thể người đàn ông này. 

Hiện tại cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Cẩm Phã đã xác minh được nhân thân của nạn nhân, đang hoàn thiện hồ sơ bàn giao thi thể cho gia đình và điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hoàng Khánh

Bình luận

Khi ... nhà vua trở lại

Khi ... nhà vua trở lại

0
“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.
Đừng đẩy con đến chân tường

Đừng đẩy con đến chân tường

0
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một nữ sinh đã học đại học, nhưng vẫn bị mẹ quản lý bằng cách lắp camera trong phòng cá nhân.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế