Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Bàng hoàng phát hiện thi thể hai bố con buộc vào nhau nổi trên mặt hồ

Quảng Ninh: Bàng hoàng phát hiện thi thể hai bố con buộc vào nhau nổi trên mặt hồ

0
Nhiều người dân tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long bàng hoàng phát hiện thi thể của một người đàn ông và một cháu bé nổi trên mặt hồ.

Vào sáng nay (2/9) một số người dân tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long bàng hoàng phát hiện thi thể của một người đàn ông và bé trai trong tư thế buộc chặt vào nhau tại hồ nước trên địa bàn.

4444444

Hồ nước nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Nam (36 tuổi, trú tại thôn Yên Lãng, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) và con trai là cháu Nguyễn Ngọc D. (18 tháng tuổi).

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn tình cảm với vợ, anh Nam đã bế cháu D. đến hồ nước tại khu 3 để tự tử. Hiện thi thể của bố con anh Nam đã được bàn giao cho gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phường.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết