Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Bàng hoàng phát hiện thi thể hai bố con buộc vào nhau nổi trên mặt hồ

Quảng Ninh: Bàng hoàng phát hiện thi thể hai bố con buộc vào nhau nổi trên mặt hồ

0
Nhiều người dân tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long bàng hoàng phát hiện thi thể của một người đàn ông và một cháu bé nổi trên mặt hồ.

Vào sáng nay (2/9) một số người dân tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long bàng hoàng phát hiện thi thể của một người đàn ông và bé trai trong tư thế buộc chặt vào nhau tại hồ nước trên địa bàn.

4444444

Hồ nước nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Nam (36 tuổi, trú tại thôn Yên Lãng, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) và con trai là cháu Nguyễn Ngọc D. (18 tháng tuổi).

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn tình cảm với vợ, anh Nam đã bế cháu D. đến hồ nước tại khu 3 để tự tử. Hiện thi thể của bố con anh Nam đã được bàn giao cho gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phường.

Văn Đại

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo vệ, quảng bá biểu tượng văn hóa: Không để biểu tượng văn hóa bị lợi dụng

Xung quanh việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần đã khiến không chỉ dư luận Việt mà cả giới nghệ sĩ bức xúc.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).