Quảng Ngãi cho phép dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường hoạt động trở lại

0
Cho phép phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường được hoạt động trở lại bình thường...

Ngày 8/9, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản số 4199/UBND-KGVX về việc thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong trạng thái bình thường mới.

received_338020920557166.

Du khách trong nước và người nước ngoài (đã cư trú ổn định trên 15 ngày tại Việt Nam) được phép ra đảo Lý Sơn. (Ảnh: N.H).

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép, vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời, sau gần một tháng qua, tỉnh Quảng Ngãi không phát sinh ra bệnh mới trong cộng đồng, tiếp theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4138/UBND-KGVX ngày 04/9/2020, UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu: Karaoke, massage, quán bar, vũ trường được hoạt động trở lại bình thường.

Các cơ sở nêu trên tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống địch theo đúng quy định, thường xuyên vệ sinh, lau dọn đồ dùng phương tiện, trang thiết bị.

Du khách trong nước và người nước ngoài (đã cư trú ổn định trên 15 ngày tại Việt Nam) được phép ra đảo Lý Sơn.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương và tổ chức, cá nhân tiếp tục thực hiện các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng thái "bình thường mới" theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4138/UBND-KGVX ngày 4/9/2020.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm