Quảng Ngãi cho phép dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường hoạt động trở lại

0
Cho phép phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường được hoạt động trở lại bình thường...

Ngày 8/9, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản số 4199/UBND-KGVX về việc thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong trạng thái bình thường mới.

received_338020920557166.

Du khách trong nước và người nước ngoài (đã cư trú ổn định trên 15 ngày tại Việt Nam) được phép ra đảo Lý Sơn. (Ảnh: N.H).

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép, vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời, sau gần một tháng qua, tỉnh Quảng Ngãi không phát sinh ra bệnh mới trong cộng đồng, tiếp theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4138/UBND-KGVX ngày 04/9/2020, UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu: Karaoke, massage, quán bar, vũ trường được hoạt động trở lại bình thường.

Các cơ sở nêu trên tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống địch theo đúng quy định, thường xuyên vệ sinh, lau dọn đồ dùng phương tiện, trang thiết bị.

Du khách trong nước và người nước ngoài (đã cư trú ổn định trên 15 ngày tại Việt Nam) được phép ra đảo Lý Sơn.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương và tổ chức, cá nhân tiếp tục thực hiện các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng thái "bình thường mới" theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4138/UBND-KGVX ngày 4/9/2020.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm