Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Cháy 3 tàu cá công suất lớn, thiệt hại gần 5 tỷ đồng

Quảng Ngãi: Cháy 3 tàu cá công suất lớn, thiệt hại gần 5 tỷ đồng

0
Ngày 2/2, tại cảng cá Sa Huỳnh (xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ cháy khiến 3 tàu cá công suất lớn bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h ngày 2/2, khi đang neo đậu tại cảng cá Sa Huỳnh, tàu cá QNg 98156 của ngư dân Võ Tân cùng 2 tàu cá QNg 98748 và QNg 98032 của ngư dân Nguyễn Lượm bị bốc cháy.

Nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Định huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cảnh sát PCCC đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Một tàu cá lửa thiêu rụi.
Một tàu cá lửa thiêu rụi.

Do ngọn lửa cháy lớn kèm theo gió to nên đến 5h sáng cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Theo thống kê ban đầu, tổng thiệt hại do vụ cháy gây ra gần 5 tỷ đồng.

Một số ngư dân cho biết, khi họ phát hiện vụ cháy thì tàu của ngư dân đã biến thành ngọn lửa cao vài mét. Sau đó, lửa lan nhanh qua hai tàu bên cạnh. Các ngư dân nhanh chóng chặt dây neo, di chuyển các tàu khác rời xa ba con tàu bị cháy để tránh thiệt hại.

Được biết, UBND huyện Đức Phổ đã hỗ trợ cho ngư dân Tân 5 triệu đồng và ngư dân Lượm 10 triệu đồng. UBND xã Phổ Thạnh cũng hỗ trợ ngư dân Tâm 3 triệu và ngư dân Lượm 5 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Thế giới Facebook

Link liên kết