Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Cháy 3 tàu cá công suất lớn, thiệt hại gần 5 tỷ đồng

Quảng Ngãi: Cháy 3 tàu cá công suất lớn, thiệt hại gần 5 tỷ đồng

0
Ngày 2/2, tại cảng cá Sa Huỳnh (xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ cháy khiến 3 tàu cá công suất lớn bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h ngày 2/2, khi đang neo đậu tại cảng cá Sa Huỳnh, tàu cá QNg 98156 của ngư dân Võ Tân cùng 2 tàu cá QNg 98748 và QNg 98032 của ngư dân Nguyễn Lượm bị bốc cháy.

Nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Định huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cảnh sát PCCC đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Một tàu cá lửa thiêu rụi.
Một tàu cá lửa thiêu rụi.

Do ngọn lửa cháy lớn kèm theo gió to nên đến 5h sáng cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Theo thống kê ban đầu, tổng thiệt hại do vụ cháy gây ra gần 5 tỷ đồng.

Một số ngư dân cho biết, khi họ phát hiện vụ cháy thì tàu của ngư dân đã biến thành ngọn lửa cao vài mét. Sau đó, lửa lan nhanh qua hai tàu bên cạnh. Các ngư dân nhanh chóng chặt dây neo, di chuyển các tàu khác rời xa ba con tàu bị cháy để tránh thiệt hại.

Được biết, UBND huyện Đức Phổ đã hỗ trợ cho ngư dân Tân 5 triệu đồng và ngư dân Lượm 10 triệu đồng. UBND xã Phổ Thạnh cũng hỗ trợ ngư dân Tâm 3 triệu và ngư dân Lượm 5 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.

Cộng đồng cosplay “phát cuồng” với điểm sống ảo mới ở Hà Nội

Rất đông cosplayer Hà Nội nổi bật trong trang phục của các nhân vật hoạt hình Nhật Bản tới khám phá địa chỉ sống ảo mới tuyệt đẹp của thủ đô.

Vừa mở bán vé online trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay

Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.