Quảng Nam: Thêm một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi

0
Ông Võ Văn Quốc Sĩ, Chủ tịch UBND xã Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một bé trai bị bỏ rơi.

Khoảng 5h30 ngày 14/12, vợ chồng anh Hà Đức- Ngô Thị Bích (trú thôn 5, xã Hương An) thức dậy mở cửa nhà thì phát hiện một bé trai được quấn trong một chiếc khăn nằm trước cửa. Ngay lập tức, vợ chồng chị Bích bế cháu bé vào nhà và báo cáo chính quyền địa phương.

Cháu bé bị bỏ rơi khoảng 2 tháng tuổi
Cháu bé bị bỏ rơi khoảng 2 tháng tuổi

 Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND xã Hương An cùng Hội Chữ thập đỏ, cán bộ chuyên trách dân số - gia đình và trẻ em của xã đến nhà chị Bích để lập biên bản sự việc. Bé trai bị bỏ rơi khoảng 2 tháng tuổi, mặc quần dài trắng, áo in hình siêu nhân, mang tất tay và tất chân màu xanh nhạt. Ngoài ra, không có giấy tờ gì khác.

Cháu bé nằm ngủ ngon trên tay chị Bích.
Cháu bé nằm ngủ ngon trên tay chị Bích.

Hiện tại, cháu bé vẫn khỏe mạnh, đang được gia đình chị Bích chăm sóc cẩn thận. UBND xã Hương An đã đăng tin thông báo sự việc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong thời hạn 30 ngày, nếu người thân không đến nhận cháu bé, chính quyền địa phương sẽ làm thủ tục nhận con nuôi cho gia đình bà Bích hoặc gửi cháu vào Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi theo quy định.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

0
Thẩm phán Lê Viết Hòa khẳng định, vụ án khách quan đúng tài liệu, chứng cứ để giải quyết vụ án đúng với quy định của pháp luật 2 vụ án trên.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm