Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia khiến 6 người thiệt mạng

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia khiến 6 người thiệt mạng

0
Đến tối 25/2, cơ quan chức năng đã tìm được thi thể 6 người thiệt mạng trên sông Vu Gia thuộc khu vực huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30’ chiều 25/02, 10 người dân cùng qua sông để làm đồng.Trong lúc bơi ghe trên sông Vu Gia từ xã Đại Cường sang xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), thuyền không may bị lật khiến tất cả rơi xuống sông. 

Nhân được tin báo, chính quyền xã Đại Cường đã huy động lực lượng cùng người dân cứu hộ; đồng thời báo cáo cấp trên tăng cường lực lượng. Đến 16h30' đã có 4 người (3 nam, 1 nữ) được cứu vớt và cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam.

Vụ lật thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 khiến 6 người dân thiệt mạng. Ảnh: baoquangnam.

Vụ lật thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 khiến 6 người dân thiệt mạng. Ảnh: baoquangnam.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Lê Trí Thanh -  Chủ tịch UBND tỉnh và Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường. Chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ tiếp tục huy động hơn 300 người tìm kiếm 6 nạn nhân mất tích còn lại.

Các thi thể các nạn nhân tìm thấy trước lần lượt là chị Nguyễn Thị Ái (SN 1990) cùng hai con là: Nguyễn Hoàng Ánh Viên (SN 2016) và Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên (SN 2015); anh Nguyễn Hữu Hoàng (con trai ông Ba; tất cả cùng trú tại thôn Khương Mỹ, xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) và con dâu ông Ba là chị Lê Thị Kim Huệ (SN 1993, quê xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Đến hoảng 22h43’ tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Đình Ba (trú thôn Khương Mỹ, xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) - nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm đò khiến 6 người mất tích trên sông Vu Gia.

 

 

N. T

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).