Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Hỗ trợ chuyên gia, lao động ở các địa phương có dịch lưu trú tại tỉnh

Quảng Nam: Hỗ trợ chuyên gia, lao động ở các địa phương có dịch lưu trú tại tỉnh

0
Hỗ trợ chuyên gia, công nhân, người lao động thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi đang làm việc tại Quảng Nam ở lại với mức giá phải chăng nhất.

Ngày 17/7, UBND tỉnh ban hành công văn 4438/UBND-KGVX đề nghị hỗ trợ chuyên gia, công nhân, người lao động ở các địa phương có dịch bệnh COVID- 19 lưu trú tại tỉnh Quảng Nam để đảm bảo phòng, chống dịch.

Để hỗ trợ chuyên gia, công nhân, người lao động thường trú tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi (là những địa phươmg có nhiều ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng) yên tâm làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng các phương án cách ly tập trung trong trường hợp dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; UBND tỉnh đề nghị:

09

Quảng Nam hỗ trợ chuyên gia, lao động ở các địa phương có dịch lưu trú tại tỉnh. (Ảnh minh hoạ).

Chủ các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địja bàn tỉnh (resort, khách sạn, biệt thự, homestay, căn hộ du lịch, nhà khách, nhà nghi...) tích cực đăng ký tham gia cơ sở cách ly tập trung có thu phí với mức giá phù hợp nhất để đồng hành cùng Chính quyền, nhân dân Quảng Nam chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trước mắt, ưu tiên hỗ trợ, phục vụ chuyên gia, công nhân, người lao động thường trú tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi đang làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam ở lại cơ sở lưu trú của mình với mức giá phải chăng nhất.

Giao UBND các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tăng cường vận động các sở sở lưu trú trên địa bàn mình phụ trách tích cực đăng ký tham gia cơ sở cách ly tập trung có thu phí.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

Xem thêm

Thế giới Facebook