Quảng Nam: Đuối nước trong khi thả lưới đánh cá trên hồ thủy lợi

0
Đi đánh cá ở lòng hồ thủy lợi Phú Ninh vào sáng sớm, nam thanh niên nghèo không may bị rơi xuống nước và chết đuối thương tâm.

Chiều ngày 29/12, thông tin từ UBND xã Tam Thạnh (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, khoảng 5h30 ngày 28/12, anh Lương Văn Hiệp (SN 1994, trú thôn Trường Thạnh, xã Tam Thạnh) chèo xuồng đi thả lưới bắt cá ở lòng hồ thủy lợi Phú Ninh.

Trong lúc đang thả lưới thì Hiệp không may bị mất thăng bằng và rơi xuống nước. Do gặp chỗ nước sâu, Hiệp lại không biết bơi nên đã bị chìm xuống lòng hồ.

Hồ Phú Ninh, nơi xảy ra tai nạn đuối nước
Hồ Phú Ninh, nơi xảy ra tai nạn đuối nước

Nhận được tin báo của quần chúng, chính quyền địa phương đã nhanh chóng cử cán bộ đến hiện trường phối hợp với gia đình tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến khoảng 9h cùng ngày, thi thể của Hiệp đã được tìm thấy gần nơi bị nạn. Trên chiếc xuồng nhỏ của Hiệp, người dân tìm thấy hai tấm lưới được xâu gọn gàng cùng với một túi cá.

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân Hiệp
Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân Hiệp

Được biết, Hiệp mồ côi cha từ nhỏ, mẹ lại mắc bệnh động kinh thường xuyên lên cơn co giật, gia đình thuộc diện nghèo nhất của xã Tam Thạnh. Vì gia cảnh quá khó khăn nên học hết lớp 5, Hiệp đã phải nghỉ học để đi làm thuê kiếm tiền nuôi mẹ.  

Văn Hoàng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm