Quảng Bình: Thêm một vụ đuối nước khiến hai chị em ruột tử vong

0
Trong lúc tắm suối, do bất cẩn hai chị em ruột là Thái Thị Liên và Thái Văn Linh (trú tại xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa) đã bị đuối nước.

Sáng 18/4, tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, người nhà em Thái Văn Linh (7 tuổi, trú xã Minh hóa, huyện Minh Hóa) đã đưa em về nhà để lo hậu sự sau hai ngày cấp cứu tại bệnh viện.

Em Thái Văn Linh được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng không qua khỏi (Ảnh: Nhật Minh).
Em Thái Văn Linh được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng không qua khỏi (Ảnh: Nhật Minh).

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 16/4, Linh cùng chị gái mình là Thái Thị Liên (9 tuổi) cùng một chị con bác ruột ra suối gần nhà để tắm.

Sau khi xuống suối tắm, khoảng 30 phút không thấy hai người em đâu, người chị con bác ruột hốt hoảng chạy về nhà kêu cứu. Khi mọi người vớt được hai em lên bờ thì Liên đã chết, Linh đang còn thoi thóp.

Sau đó em Linh được người nhà đem đến nhập viện cấp cứu trong tình trạng đã chết não, hôn mê sâu, không mạch, không huyết áp do bị đuối nước.

Mặc dù, chỉ mới đầu mùa nắng nóng nhưng thời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước đã xãy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm do tắm suối, chủ yếu độ tuổi hay bị tai nạn thường là các em học sinh. Chính vì vậy, khuyến cáo các phụ huynh nên có các biện pháp giáo dục, quản lý chặt để tránh các trường hợp đuối nước đáng tiếc xảy ra với con em mình.

Quốc Khánh - Văn Ba

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm