Quảng Bình: Rơi xuống bể cá cảnh nhà hàng xóm, bé gái 1 tuổi tử vong

0
Trong lúc cùng anh trai qua nhà hàng xóm chơi, cháu Hoàng Lê B.T (SN 2019) không may rơi xuống bể cá dẫn đến đuối nước và tử vong.

Ngày 25/8, ông Hoàng Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc bé gái 1 tuổi tử vong vì rơi xuống bể cá cảnh. Nạn nhân là cháu Hoàng Lê B.T. (SN 2019), con chị Hoàng thị Loan trú xã Cảnh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 24/8, cháu T. cùng anh trai đi qua nhà hàng xóm chơi, không may rơi vào bể cá cảnh ở sân, dẫn đến đuối nước và tử vong.

kkl

Gia đình rất khó khăn nên việc lo hậu sự của cháu phải nhờ chính quyền và người dân quyên góp.

Được biết, chị Loan là người mẹ đơn thân của ba đứa con, gia cảnh thuộc diện đặc biệt khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc người mẹ này không có tiền lo mai táng cho con.

Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên việc lo hậu sự của cháu phải nhờ chính quyền và người dân quyên góp.

Sông Gianh

Loading...

Bình luận

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm