Pháp Luật Plus - Quảng Bình: Hai vật thể lạ nổi lềnh bềnh trong chai nước khoáng Bang?

Quảng Bình: Hai "vật thể lạ" nổi lềnh bềnh trong chai nước khoáng Bang?

0
Uống gần hết thùng nước khoáng Bang ngọt, khách hàng hốt hoảng khi phát hiện hai vật thể màu đen nổi lờ đờ trong chai nước còn hạn sử dụng, nguyên nắp.
Hai vật thể lạ có maù đen sẩm nổi lềnh bềnh trong chai nước ngọt có nhẫn hiệu Start Up. (Ảnh: Văn Ba)
Hai vật thể lạ có maù đen sẩm nổi lềnh bềnh trong chai nước ngọt có nhẫn hiệu Start Up. (Ảnh: Văn Ba)

Chai nước phát hiện hai vật thể lạ trên được phát hiện bởi anh Nguyễn Văn Long (SN 1988) trú tại thôn 1 Khương Hà, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, vào ngày 17/6/2016 anh Long cùng gia đình tới dự một đám giỗ tại nhà người thân ở thôn Bồng Lai, xã Hưng Trạch, trong lúc đang ăn uống anh vô tình phát hiện trong chai nước khoáng Bang có nhãn hiệu Start Up mà mọi người đang sử dụng có 2 “vật thể lạ” nổi lập lờ trong chai.

Sau đó anh mang chai nước khoáng này về nhà cất giữ. Ngày 18/6 anh Long đã gọi điện cho Công ty cổ phần nước khoáng Bang theo số điện thoại in trên vỏ chai để phản ánh sự việc và được phía công ty này cho biết sẽ cho người lên kiểm tra.

Tuy nhiên, sau 3 ngày chờ đợi mà không có người đại diện nào của công ty đến nhà anh để giải quyết, anh Long tiếp tục gọi điện vào số máy kia và họ vẫn trả lời như trước.

Đến nay đã hơn 10 ngày trôi qua, anh Long vẫn chưa  gặp được người nào là đại diện của công ty nước suối Bang để giải quyết sự việc.

Bằng mắt thường có thể thấy rất rõ hai vật thể này trong chai nước. (Ảnh: Văn Ba)
Bằng mắt thường có thể thấy rất rõ hai vật thể này trong chai nước. (Ảnh: Văn Ba)

Được biết khi phát hiện hai vật thể lạ trong chai nước trên thì nhiều người dự đám giỗ đã uống gần hết một thùng (20 chai) loại nước này.

Theo anh Long, thùng nước khoáng có chai nước chứa vật thể lạ trên tại cửa hàng tạp hóa Cảnh Hạnh có địa chỉ tại thôn 3 Khương Hà, xã Hưng Trạch.

Hạn sử dụng ghi trên nắp chai nước còn đến 03/03/2017. (Ảnh: Văn Ba).
Hạn sử dụng ghi trên nắp chai nước còn đến 03/03/2017. (Ảnh: Văn Ba).

Ngày 29/6, PV Pháp Luật Plus đã có mặt tại nhà anh Long để chứng kiến sự việc. Theo quan sát, chai nước khoáng Bang có hạn sử dụng đến ngày 03/03/2017, được đóng bằng chai thủy tinh 460ml, nắp chai còn nguyên xi chưa có dấu hiệu cạy mở. Bên trong có hai vật thể lạ, có màu đen sẫm, nhỏ hơn hai hạt gạo và giống một loại côn trùng.

Sản phẩm trên thuộc Công ty Cổ phần nước khoáng Bang, có địa chỉ tại thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ thủy, tỉnh Quảng Bình) sản xuất. Nhãn hiệu nước khoáng Bang là một trong những sản phẩm đồ uống có thương hiệu lớn ở Quảng Bình và Việt Nam.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin.

Văn Ba

Loading...

Bình luận

Loading...

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Thế giới Facebook

Link liên kết