Quán cà phê bốc cháy, 4 nhà dân bị vạ lây

0
Ngọn lửa bốc lên từ một nhà kho của quán cà phê rồi sau đó cháy lan sang 4 nhà dân bên cạnh khiến cả khu phố một phen náo loạn.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 2/6, ngọn lửa bất ngờ phát hỏa dữ dội tại một nhà kho của một quán cà phê nằm trong hẻm 40 Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM rồi lan sang 4 nhà dân bên cạnh.

Người dân xung quanh gần đó hốt hoảng tháo chạy ra ngoài, một số khác dùng bình chữa cháy mini, nước phụ dập lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Do ngọn lửa gặp nhiều vật liệu dễ cháy nên bén thật nhanh một nhà bếp trong khuôn viên quán, khói lan tỏa khắp khu phố, người dân nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Xe chữa cháy có mặt tại hiện trường.
Xe chữa cháy có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều 6 xe chữa cháy cùng 40 chiến sĩ cứu hỏa đến triển khai công tác dập lửa. 

Cả khu phố bị một phen náo loạn.
Cả khu phố bị một phen náo loạn.

Nhờ sự có mặt kịp thời của lực lượng PCCC nên các nhà dân chỉ bị cháy xém và bể kính, rất may không có thiệt hại về người.

Sau hơn 30 phút nỗ lực khống chế, ngọn lửa cơ bản được dập tắt.​

Xuân Đoàn

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm