Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Tưởng u lợn lại hóa cát lợn tiền tỷ

Phú Thọ: Tưởng "u lợn" lại hóa "cát lợn tiền tỷ"

0
Mổ thịt con lợn nái 300kg, bà Huê phát hiện vật thể lạ trong dạ dày giống với "cát lợn" được cho là vật thể quý hiếm mà dư luận đồn thổi.

Chia sẻ Pháp Luật Plus, bà Vũ Thị Huê (thôn 1, xã Phú Thứ, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) cho biết: "Khoảng nửa tháng trước gia đình tôi có mua một con lợn nái nặng 300kg về mổ để bán, khi mổ ra thì phát hiện có vật thể lạ trong dạ dày. Gia đình cứ nghĩ con lợn này bị làm sao nên mới có cái hòn trông như khối u vậy". 

Bản thân gia đình bà Vũ Thị Huê cũng tò mò về
Bản thân gia đình bà Vũ Thị Huê cũng tò mò về "vật lạ" mà gia đình thấy ở dạ dày con lợn nái. 

"Gia đình tôi mổ lợn đến nay được 16 năm nhưng đây là lần đầu tiên thấy vật thể lạ trong dạ dày cứ tưởng là u chứ không nghĩ là cát lợn như mọi người đồn thổi. Cũng vì tò mò nên đã lấy dao cạo và bàn chải đánh rồi đem phơi trên mái nhà khoảng 10 ngày", bà Huê cho hay.

Ban đầu mở ra cẩm thấy nặng, có thể giống Lúc đầu mổ ra cân được gần 4 lạng, nhưng sau nhiều ngày phơi trên sân thượng giờ chỉ còn 1,5 lạng".

Quả
Quả "cát lợn" của gia đình bà Vũ Thị Huê ban đầu nặng gần 4 lạng nhưng sau thời gian phơi trên sân thượng giờ chỉ còn 1,5 lạng. 

Do sau khi phát hiện, gia đình không thông báo rộng rãi cho nhiều người dân biết nên chưa có ai đến trả giá. Tuy nhiên, sau một lần tìm hiểu trên mạng thì mới biết đây là "cát lợn" có giá trị hàng tỷ đồng.

Hiện gia đình bà Huê vẫn đang cất giữ vật lạ này và chia sẻ rằng, nếu có người ra giá hợp lý thì sẽ bán nó đi.

Thu Hường

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.