Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Bà hỏa ghé thăm xưởng sản xuất bao bì ngày mùng 7 Tết

Phú Thọ: Bà hỏa ghé thăm xưởng sản xuất bao bì ngày mùng 7 Tết

0
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h30' ngày 14/2 tại một công ty bao bì đóng trên địa bàn xã Sơn Vy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Theo một số nhân chứng cho biết: "Vào thời điểm trên, chúng tôi bất ngờ phát hiện một lượng lớn khói đen dày đặc bốc lên xung quanh nhà xưởng, sau đó ít phút ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội và bao trùm gần như toàn bộ diện tích khu xưởng sản xuất".

Hiện trường xảy ra vụ cháy. (Nguồn: Biển 19.biz).
Hiện trường xảy ra vụ cháy. (Nguồn: Biển 19.biz).

Ngay sau đó một số người dân sống xung quanh khu vực đã nhanh chóng báo cho cơ quan công an huyện Lâm Thao và lực lượng PCCC đến để giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo, khoảng chừng hơn 30 phút sau,  2 xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để tiến hành chữa cháy.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội. (Nguồn: Biển 19.biz).
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội. (Nguồn: Biển 19.biz).

Sau khoảng gần một tiếng hồ  tiến hành dập lửa, đám cháy cơ bản đã được khống chế.Tuy nhiên do ngọn lửa bùng phát quá lớn và lan đi với tốc độ nhanh nên hầu như diện tích nhà xưởng đã bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Rất may, thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong xưởng không có công nhân làm việc nên không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như mức độ thiệt hại vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ. 

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

0
Hứa thưởng giữa ông Ta và Hợp tác xã Tín Nhiệm do ông Thuận làm đại diện là vô hiệu. Vì sao phải đề nghị hủy cả hai bản án như trên?

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.