Phong thủy ví tiền khiến tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, tiêu hoài không lo hết

0
Nếu bạn muốn ví tiền của mình lúc nào cũng chật cứng tiền thì hãy nhớ những nguyên tắc phong thủy dưới đây nhé!

Không dùng ví đã qua sử dụng

Theo các chuyên gia phong thủy một trong những nguyên tắc khi dùng ví tiền là bạn không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khiến tài lộc hao sút, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều. Nếu bạn dùng ví cũng dòng năng lượng đó là tốt hay xấu. Chính vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới phù hợp với mệnh của mình sẽ tốt hơn cho bạn.

Để ví tiền trống rỗng

Một trong những sai lầm khi sử dụng ví tiền là bạn không nên để ví tiền trống rỗng. Có nhiều người thường không có thói quen để tiền mặt mà chỉ sử dụng thẻ card.

Anh112.

 Không nên đặt hóa đơn vào ví tiền

Nhưng thói quen này sẽ khiến cho tài lộc trong ví không đọng lại được bởi một chiếc ví tiền trống rỗng thì tài lộc khó lòng phát triển bạn dễ rơi vào túng quẫn nghèo khổ.

Không để tiền vào tất cả các ngăn

Khi bạn sử dụng ví tiền bạn nên để tiền vào tất cả vào các ngăn. Hành động này giúp cho ví tiền của bạn kích hoạt phong thủy khiến tiền bạc tài lộc cứ thế thi nhau chảy vào túi gia chủ tiêu hoài không hết.

Bên cạnh đó, để kích thích tài lộc bạn có thể dể đồng xu, tượng trưng cho“kho tài lộc” của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền, ví lúc nào cũng rủng rỉnh tiêu pha thoải mái.

phong thuy vi tien khien tien bac luc nao cung rung rinh, tieu hoai khong lo het hinh anh 2

Nên đặt tiền vào tất cả các ngăn

Không để hóa đơn vào ví

Một trong những điều sai lầm khi sử dụng ví tiền là để hóa đơn vào ví khiến cho tiền bạc của bạn lúc nào cũng thoát ra ngoài. Hóa đơn là đại diện cho những khoản chi khiến cho tiền bạc không thể đọng lại. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ để hóa đơn trong ví kẻo tiền chưa vào đã ra.

Min Min  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm