Pháp Luật Plus - Phó phòng Sở Tài chính treo cổ: 'Không muốn làm gánh nặng'

Phó phòng Sở Tài chính treo cổ: 'Không muốn làm gánh nặng'

0
Kết luận giám định tử thi xác định nguyên nhân ông Dương chết là do ngạt, tắt đường hô hấp trên.

 Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Phó phòng Sở Tài chính treo cổ tại cơ quan, ngày 6/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo kết quả khám nghiệm hiện trường về vụ việc.

Phó phòng Sở Tài chính Bình Định treo cổ tại cơ quan đó là ông Nguyễn Quang Dương.

Ông Dương chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch cách đây không lâu cùng người thân (Ảnh NLĐ)
Ông Dương chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch cách đây không lâu cùng người thân (Ảnh NLĐ)

Kết quả khám nghiệm hiện trường phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Dương tại Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định có 1 ví da.

Bên trong ví da có mảnh giấy ghi nội dung: "Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc nhưng vì bệnh tật đau ốm, nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến, mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và cha mẹ.

Con quyết định ra đi để cho cha mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau, con xin làm con của cha mẹ và gia đình của con".

Như đã đưa tin, chiều ngày 26/11, ông Dương được đồng nghiệp phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là một phòng vệ sinh của cơ quan.

Thông tin trên khiến nhiều đồng nghiệp của cơ quan ông Dương bàng hoàng. Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp.

Lãnh đạo Sở Tài chính cho hay, ông Dương đã giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, không có dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Ông Dương có vợ cũng đang công tác tại một cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Bình Định và 2 con trai còn nhỏ.

Mai Thùy  -  Theo Báo Đất Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook