Phát hiện người thợ mộc tử vong dưới mương nước sau 3 ngày mất tích

0
Sau 3 ngày mất tích, người thân của ông Nguyễn Xuân Đ. nhận được tin ông Đ. đã tử vong dưới mương nước thuộc địa bàn huyện Gia Lộc, Hải Dương.

Công an thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc, Hải Dương) cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong dưới mương nước được phát hiện vào ngày 26/6 vừa qua.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Xuân Đ. (SN 1977, trú tại huyện Ninh Giang, Hải Dương). Ông Đ. được biết là một thợ mộc lành nghề tại địa phương.

Người đàn ông tử vong dưới mương nước sau 3 ngày mất tích. Ảnh minh họa

Người đàn ông tử vong dưới mương nước sau 3 ngày mất tích. Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào 26/6 vừa qua, người dân tại Thị trấn Gia Lộc phát hiện một người đàn ông chết dưới rãnh nước ở khu vực đường gom cạnh cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, trong tư thế nằm úp, bên  cạnh thi thể có chiếc xe máy, giấy tờ cũng như tài sản trên người nạn nhân vẫn nguyên vẹn không có dấu hiệu của cướp bóc.

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo lên chính quyền sở tại, nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Nạn nhân ngay sau đó được xác định là ông Nguyễn Xuân Đ. trú tại huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Được biết, ông Đ. đã mất tích cách đây 3 ngày và người nhà đang đi tìm kiếm. Đang trong quá trình tìm kiếm thì nhận được tin báo ông Đ. tử vong dưới mương nước. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sông Hồng

Bình luận

Chùa "trăm gian" nơi có rồng đá thời Trần "độc nhất, vô nhị" ở Hà Nội

Chùa Trăm Gian thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội) là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn vào dịp cuối tuần và những ngày đầu xuân mới.

Trộm đột nhập tư gia của ca sỹ Bằng Kiều, "khoắng" đi nhiều cây cảnh siêu đắt đỏ

Mẹ Bằng Kiều đang sống tại Mỹ tiết lộ, có vài thanh niên người Mexico đã đột nhập vào vườn nhà, trộm những chậu bon-sai đắt đỏ...

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4

Sau khi chia tay người chồng thứ 4, nữ diễn viên Hoàng Yến đã quyết định đi “trùng tu” nhan sắc...

Những tuổi phạm đại kỵ nên tránh xây nhà năm Tân Sửu 2021

3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam Tai thì không nên xây nhà trong năm nay, hoặc vẫn muốn xây thì nên mượn người tuổi tốt.

Xem thêm