Pháp Luật Plus

Phát hiện đất rơi vãi kéo dài trên đại lộ Thăng Long, CSGT Hà Nội dừng xe phân luồng và dọn đất dưới mưa

0
Tuần tra trên đại lộ Thăng Long phát hiện lượng lớn đất rơi vãi kéo dài kèo trời mưa, tổ CSGT số 11 đã mượn xẻng dọn đất, phân luồng giao thông.

Trao đổi với PV Pháp luật Plus( Báo Pháp luật Việt Nam), Đại úy Phạm Văn Luyến - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 11 cho biết, khoảng 12h30 ngày 21/12, tổ tuần tra trên tuyến Đại lộ Thăng Long gồm Đại uý Nguyễn Duy Linh (tổ trưởng) và các tổ viên: Trung tá Vũ Ngọc Hào, Thượng uý Nguyễn Đức Ngọc, Thượng uý Ngô Hải Nam, Trung uý Đỗ Văn Thuyên tuần tra trên Đại lộ Thăng Long.

doi-11-anh-nen-viqj

Cán bộ, chiến sỹ đội CSGT số 11 mượn xẻng dọn đất rơi vãi trên đại lộ Thăng Long bất chấp trời mưa.

Khi đi tới km 27 theo hướng từ Hoà Lạc - Hà Nội, đồng chí Ngọc phát hiện nhiều bùn vương vãi kéo dài khoảng 30m rộng 6m nằm trên làn 3 (làn quy định tốc độ tối đa cho phép 80km/h) cho các phương tiện ô tô.

Do trời mưa phùn, đường trơn trượt, dễ xảy ra tai nạn giao thông nên Thượng úy Nguyễn Đức Ngọc thông báo cho tổ công tác dừng lại và báo tin đến Công ty Vệ sinh môi trường phụ trách tuyến Đại lộ Thăng Long (thuộc địa bàn huyện Thạch Thất). 

Cùng với việc phân luồng giao thông, tổ công tác của Đội CSGT số 11 đã mượn xẻng thu dọn đất đá đảm bảo an toàn giao thông.

Trong khi chờ đợi công nhân vệ sinh môi trường đến làm nhiệm vụ, tổ công tác đã đặt cảnh báo nguy hiểm và đồng chí Ngọc trực tiếp dừng xe vận động các xe tải cho mượn cuốc xẻng để xúc đất làm sạch mặt đường...

Đến 14h thì toàn bộ phần đất bùn rơi vãi đã được dọn sạch, các phương tiện giao thông lưu thông bình thường.

Việc làm của tổ công tác Đội CSGT số 11 đã được nhiều người chứng kiến khen ngợi trước tinh thần bảo vệ an toàn giao thông cho người dân của các chiến sĩ CSGT.

Tuy nhiên, dư luận rất mong các lực lượng chức năng truy tìm và có biện pháp xử lý nghiêm khắc những đối tượng vẫn thường xuyên gây nên tình trạng đổ đất đá trên mặt đường, trong đó có Đại lộ Thăng Long. 

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Tiếc cho Đoàn Văn Hậu!

Ôm mộng được chơi bóng tại Giải Vô địch quốc gia Hà Lan nhưng Đoàn Văn Hậu đã phải nói lời chia tay CLB Heerenveen mà không được ra sân phút nào.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe siêu xe được trải thảm hoa hồng

Chắc hẳn Kỳ Duyên sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ khi thể hiện đẳng cấp chịu chơi của mình bên siêu xe được trải đầy hoa hồng.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Xem thêm