Phát hiện đất rơi vãi kéo dài trên đại lộ Thăng Long, CSGT Hà Nội dừng xe phân luồng và dọn đất dưới mưa

0
Tuần tra trên đại lộ Thăng Long phát hiện lượng lớn đất rơi vãi kéo dài kèo trời mưa, tổ CSGT số 11 đã mượn xẻng dọn đất, phân luồng giao thông.

Trao đổi với PV Pháp luật Plus( Báo Pháp luật Việt Nam), Đại úy Phạm Văn Luyến - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 11 cho biết, khoảng 12h30 ngày 21/12, tổ tuần tra trên tuyến Đại lộ Thăng Long gồm Đại uý Nguyễn Duy Linh (tổ trưởng) và các tổ viên: Trung tá Vũ Ngọc Hào, Thượng uý Nguyễn Đức Ngọc, Thượng uý Ngô Hải Nam, Trung uý Đỗ Văn Thuyên tuần tra trên Đại lộ Thăng Long.

doi-11-anh-nen-viqj

Cán bộ, chiến sỹ đội CSGT số 11 mượn xẻng dọn đất rơi vãi trên đại lộ Thăng Long bất chấp trời mưa.

Khi đi tới km 27 theo hướng từ Hoà Lạc - Hà Nội, đồng chí Ngọc phát hiện nhiều bùn vương vãi kéo dài khoảng 30m rộng 6m nằm trên làn 3 (làn quy định tốc độ tối đa cho phép 80km/h) cho các phương tiện ô tô.

Do trời mưa phùn, đường trơn trượt, dễ xảy ra tai nạn giao thông nên Thượng úy Nguyễn Đức Ngọc thông báo cho tổ công tác dừng lại và báo tin đến Công ty Vệ sinh môi trường phụ trách tuyến Đại lộ Thăng Long (thuộc địa bàn huyện Thạch Thất). 

Cùng với việc phân luồng giao thông, tổ công tác của Đội CSGT số 11 đã mượn xẻng thu dọn đất đá đảm bảo an toàn giao thông.

Trong khi chờ đợi công nhân vệ sinh môi trường đến làm nhiệm vụ, tổ công tác đã đặt cảnh báo nguy hiểm và đồng chí Ngọc trực tiếp dừng xe vận động các xe tải cho mượn cuốc xẻng để xúc đất làm sạch mặt đường...

Đến 14h thì toàn bộ phần đất bùn rơi vãi đã được dọn sạch, các phương tiện giao thông lưu thông bình thường.

Việc làm của tổ công tác Đội CSGT số 11 đã được nhiều người chứng kiến khen ngợi trước tinh thần bảo vệ an toàn giao thông cho người dân của các chiến sĩ CSGT.

Tuy nhiên, dư luận rất mong các lực lượng chức năng truy tìm và có biện pháp xử lý nghiêm khắc những đối tượng vẫn thường xuyên gây nên tình trạng đổ đất đá trên mặt đường, trong đó có Đại lộ Thăng Long. 

Đình Quyết

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm