Phát hiện bé gái còn đỏ hỏn trên ghế đá ở công viên

0
Người dân đi bộ phát hiện 1 bé gái được cuốn trong chiếc khăn màu đỏ đặt trên ghế đá, sự việc nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng.

Ngày 18/7, tin từ UBND phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, đang tìm kiếm người thân cho bé gái bị bỏ rơi trên ghế đá.

Trước đó, tối ngày 17/7, người dân đang đi bộ ở hoa viên thuộc phường Nghĩa Thành thì nghe thấy tiếng khóc của trẻ em. Người này đến xem thì thấy một trẻ sơ sinh được quấn trong chiếc khăn mỏng màu đỏ đặt trên ghế đá.

66813573_703830560029627_2472629384024948736_n

Cháu bé được phát hiện đặt trên ghế đá.

Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau đó, cháu bé được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, bác sĩ xác định bé gái nặng khoảng 3,5 kg, sinh được 1 tuần tuổi, sức khỏe bình thường.

Hiện cơ quan chức năng đang thông báo tìm thân nhân bé gái.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Sức mạnh phản biện báo chí

Sức mạnh phản biện báo chí

0
Bàn, thậm chí bàn rất sâu và kiên trì về một vấn đề “nóng bỏng” của xã hội lúc bấy giờ, liên quan thẩm quyền quản lý của ngành Công an.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm