Ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi 360 triệu đồng để khắc phục hậu quả thiên tai

0
Ông Đoàn Ngọc Hải đã trao ủng hộ số tiền 360 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi để khắc phục những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Chiều 26/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai năm 2021.

Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã trao ủng hộ số tiền 360 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi để khắc phục những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Số tiền này được trích từ “Quỹ vì đồng bào” do ông Đoàn Ngọc Hải thành lập vào ngày 12/3/2021.

20211027095039.793

Ông Đoàn Ngọc Hải (phải) ủng hộ Quảng Ngãi 360 triệu đồng để khắc phục hậu quả thiên tai. (Ảnh: quangngai.gov.vn).

Số tiền 360 triệu đồng dùng để hỗ trợ 20 tấn gạo, 260 thùng sữa và hỗ trợ 04 hộ gia đình có người chết, mất tích, mỗi hộ 10 triệu đồng.

Tiếp nhận hỗ trợ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Đoàn Ngọc Hải đã không quảng đường xa để về thăm và hỗ trợ người dân Quảng Ngãi.

Số tiền này Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cam kết sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng và phân bổ kịp thời đến các hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt.

Trong 3 ngày (từ 19h00 ngày 22/10 – 13h00 ngày 24/10), trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa rất lớn làm nước lũ trên các sông lên nhanh gây ngập lụt trên diện rộng tại các huyện: Bình Sơn, Đức Phổ, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi.

Đồng thời gây thiệt hại về người: 01 người chết, 03 người mất tích; về nhà ở: 11.038 nhà bị ngập, 02 nhà bị thiệt hại nặng, 02 nhà bị thiệt hại một phần.

N.T

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm